Bí quyết Xóa hình xăm bằng Laser Toning có an toàn? không ?

Chào chuyên gia tư vấn giá xóa hình xăm bằng laser , em tên Huyền 20 tuổi, cách đây 3 năm em có một hình xăm bồng huê hồng ở bên vai trái, nhưng bây chừ em thấy hình xăm đó không còn hiệp nên quyết định đi xóa. Qua tìm hiểu nhiều phương pháp trên các internet và hỏi thăm bạn bè em được biết có phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning không gây đau rát và hiệu quả cao nhưng em không biết liệu phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning có an toàn không ạ? Mong chuyên gia có thể tư vấn giúp em.


Những hình xăm không thích hợp khiến các bạn trẻ có nhu cầu xóa xăm (ảnh minh họa)
Trả lời:

Chào Huyền, cảm ơn em đã tin cậy và gửi những lời san sẻ tới cho chúng tôi. Với câu hỏi của em về xóa hình xăm bằng laser tại hà nội ? Chúng tôi xin được Trả lời cụ thể với em như sau:

Phương pháp xóa hình xăm Laser Toning được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là vận dụng vượt trội, dùng các bước sóng ngắn và dài xóa triệt để mọi hình xăm với các kích thước, màu sắc và vị trí khác nhau, hiệu quả tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và không gây bỏng rát.

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning là tuyệt đối an toàn, bởi công nghệ đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định thực tiễn về tính hiệu quả và an toàn của công nghệ. Trước khi xóa hình xăm, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về tình trạng của mỗi người để nắm bắt được tình trạng hình xăm của mỗi người, từ đó có thể đưa ra các bước sóng và tần số laser thích hợp cho từng người, bảo đảm ăn nhập và an toàn trong suốt quá trình xóa xăm.


Xóa hình xăm bằng Laser Toning là phương pháp an toàn và hiệu quả
Trước khi xóa hình xăm, các bác sĩ còn tiến hành làm sạch vùng xóa xăm để tránh gây nhiễm khuẩn và bôi tê vùng xóa xăm để tạo cảm giác thoải mái, không đau, không bỏng rát cho ắt các khách hàng trong tuốt luốt quá trình điều trị xóa hình xăm.

Sau quá trình xóa xăm, em cần tuẩn thủ một số liệu trình sau để đảm bảo được sự an toàn cho làn da sau khi xóa xăm:

– Từ 2 tới 4 ngày, tránh để các chất có chứa tính cồn như xà phòng, sữa tắm và nước hoa lên vùng da thực hành xóa xăm.

– Trong thời kì đầu, không nên đụng chạm và tác động vào các vùng da cần xóa xăm bằng các vật thô và nhám, điều này có thể dẫn tới da bị nhiễm trùng.

– Trong 3-5 ngày đầu sau khi xóa xăm, cần bôi kem tái tạo da bộc trực để coi sóc da được tốt nhất

– Sau từ 2 tới 3 tuần sau khi xóa hình xăm, em cần tới gặp các bác sĩ để tiến hành kiểm tra lại vùng xóa xăm.

Phương pháp xoá xăm bằng laze hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ . Với các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ cam kết an toàn trong quá trình điều trị xăm cho em.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn