Bí quyết Triệt lông mép

Em năm nay 19 tuổi, không hiểu sao 2 bên mép của em lại có đám lông măng rất không thoải mái, em đã từng nghĩ đến giải pháp cạo nhưng lại sợ chúng sẽ mọc trở lại nhanh hơn và dày hơn. Em có nghe nói có phương pháp triệt lông mép đặc hiệu, cho em hỏi chi phí là bao lăm ạ? Em cảm ơn

( Hoàng Linh, 19 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư triệt lông vĩnh viễn có hại không , tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

giờ, xóa lông không còn xa lạ với nhiều người nữa nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả. Nhiều người có đám lông dài, rậm ở trên mép làm mất đi sự nữ tính. Nhưng vùng với sự phát triển của các biện pháp dưỡng, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  chúng tôi mang đến phương pháp triệt lông mép hiệu quả đó là giải pháp triệt lông IPL giúp bạn xóa sổ được những đám lông mép đáng ghét.

Triệt lông mép bằng IPL

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rậm ria mép đó chính là do nội tiết androgen kích thích sự hoạt động của nang lông, hãy do di truyền hay các bệnh u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt,…bí quyết triệt lông IPL và giá triệt lông chân vĩnh viễn  được coi là khá hữu hiệu chỉ sau một lần điều trị. Triệt lông IPL áp dụng tia sáng xuyên xuống nang lông làm teo nhú mầm lông, ánh sáng giúp phá hủy nang lông nằm sâu bên dưới bề mặt da. Hơn nữa, phương pháp cũng không chạm vào gì đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông, an toàn với những vùng da mẫn cảm như cằm, mép, mặt..triệt lông ở pamas giúp bạn loại bỏ hoàn toàn đám lông ngứa ngáy, giúp da trở nên căng mịn, trắng sáng, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp trẻ hóa da.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn