Bí quyết trị nám 1 lần mà khỏi được, hãy thôi ảo tưởng!

“Chỉ 1 lần tiến trình, sạch bay nám da” là những lời quảng cáo thiếu căn cứ khoa học tại các công ty làm đẹp. Và đó chính là căn do dẫn đến những câu chuyện “dở khóc dở cười” ở nhiều phụ nữ đã chót tin vào những ảo mộng đó!

la liệt lăng xê trị nám chỉ sau 1 lần

Truy cập vào trang tìm kiếm Google và gõ từ khóa “Trị nám 1 lần“, ngay lập tức máy tính sẽ trả về cho bạn 251.000 kết quả tương tác chỉ trong 0,26 giây. (Xem thêm: trị nám da bằng khoai tây) Nổi bật trong đó là những lời quảng cáo về các giải pháp cách trị nám hiệu quả tới trên 90% chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.


Hàng loạt các biện pháp trị nám 1 lần được lăng xê trên mạng
hầu hết các lời lăng xê này đều nói đến những phương pháp như cấy da, bôi kem và bắn Laser,… giúp cho nám da được loại bỏ hoàn toàn. lăng xê tràn ngập là vậy nhưng hiệu quả đích thực có thể giúp người bị nám thoát khỏi những rối rắm trên da chỉ sau 1 lần cách làm?

Thôi ảo tưởng về những trị nám hiệu quả cấp tốc

thực tại cho thấy, không ít nữ giới vẫn tin vào những cách trị nám hiệu quả nhất cấp tốc chỉ sau 1 lần cách thực hiện độc nhất. Họ thường là những người đã thử Khá nhiều cách điều trị trong một thời kì dài nhưng không đủ kết quả ( Xem thêm: cách trị nám từ mật ong ).

bàn luận với chị Hà Thu Trang (Đống Đa, HN), người đã từng trị nám bằng Laser 1 lần tại Thẩm mỹ viện X cho biết: “tìm kiếm trên mạng thấy có giải pháp trị nám mới, chỉ 1 lần đã hiệu quả tới 95% kèm theo thông tin quy trình cụ thể nên tôi ưa chuộng và đi đăng ký Chữa. Lúc bắn Laser có đau rát và ửng đỏ. Chuyên viên ở đó bảo sau 1 tuần là sẽ hết da sẽ đẹp nên cũng yên lòng. Về nhà được 3 ngày thì da thâm lại rồi bong tróc. 1 tuần sau xác nhận nám mờ hẳn, thích lắm. Ai dè chưa đầy 1 tháng đâu lại hoàn đấy“.


Trị nám 1 lần chỉ là ảo tưởng!
rưa rứa như chị Trang, cô Thu Hà (Bắc Ninh) cũng từng đi trị nám tại một địa chỉ Thẩm mỹ tại Hà Nội san sớt: “Đến giờ cô vẫn chưa hết ám ảnh vì tin vào lời quảng cáo trị 1 lần hết nám của họ. Các vết nám sau khi điều trị thâm lại, đen hơn. Đến hỏi thì họ bảo sau vài ngày sẽ đỡ, mà giờ đã 1 tháng cũng không tiến triển gì. Lúc này họ lại đổ cho mình không biết trông nom da. Đúng là tiền mất tật mang mà!”.

Có sự hiểu biết đúng đắn về Nám da bạn sẽ thôi không mộng tưởng

Về bản chất, sự hoạt động quá mức của melanin trên da là nguyên nhân gây nên các vấn đề về hắc sắc tố như nám, tàn nhang,… Để xử lý 100% nám da đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải loại bỏ hoàn tòan melanin ra khỏi thân thể.

ngoại giả Thực tế cảm giác, melanin là thành phần quan yếu không thể nào mất đi bởi chúng thường tập hợp trên da để phản ứng lại với những tác nhận gây hại tự môi trường, giúp không nên nguy cơ ung thư da ở mỗi người. Thay vì phá hủy đi lớp màng chắn đảm bảo này cấp tốc, các chuyên gia khuyên những người bị nám da nên kiểm soát melanin một cách khoa học để chúng không hoạt động quá mức. Nắm được vấn đề chủ chốt này, bạn sẽ không còn bị mắc lừa bởi những “lời mời gọi” hấp dẫn không có thực.

Trị nám đúng cách – xin đừng nôn nóng!

Các đọc khoa học gần đây đã chứng minh những vấn đề ảnh hưởng đến hắc sắc tố như nám và tàn nhang khó hãy điều trị tuyệt đối, độc đáo không có được hiệu quả rõ rệt ngay từ những lần điều trị trước hết. Bởi vậy những khẳng định trị nám tới trên 90% ngay sau 1 lần tiến trình hoàn toàn là những điều thiếu căn cứ khoa học ( Xem thêm: tự trị nám tại nhà).

Melanin là duyên cớ hiện lên nám, song song cũng là lớp màng đảm bảo cho da khỏi những tác tác nhận gây hại như Tia UV, khói bụi… => Không nên xóa sổ 100% melanin, kiểm soát theo liệu trình sẽ giúp da được bảo vệ.

Trị 1 lần, dùng bước sóng dài phá hủy melanin, chạm vào đến các vùng da xung quanh, làm thương tổn da mặt => điều trị theo quy trình khoa học với bước sóng được kiểm chứng an toàn. thời buổi được kiểm soát phù hợp với liệu trình đi laser trên mặt, không quá nhanh, không quá lâu. bác sĩ trực tiếp điều trị.

Trị nám xong không tái phát?? => thực tại, nám sẽ tái phát trở lại khi không chăm sóc và kiểm soát liên tục với biện pháp duy trì. Và đặc biệt khi thay đổi nội tiết tố, việc kiểm soát không để phát triển quá mức melanin muốn có sự  tương trợ của các chuyên gia.

 
cách chữa nám da đúng cách cần cách thực hiện theo thực hiện khoa học
trị nám da đúng cách không thể nóng vôi bởi chỉ có những quy trình khoa học được thiết lập từ các chuyên gia da liễu mới xin mời giúp bạn có được có công dụng như mong muốn. Các giải pháp điều trị bằng giải pháp cao là một trong Mẹo Vặt thức được chuyên gia khuyên dùng, bên cạnh đó chỉ những bước sóng có thương hiệu đã được làm thử sẽ giúp bạn loại bỏ được từ 50 – 85% thể trạng nám sau một thực hiện Trị và kiểm soát liên tiếp thay vì những lăng xê trị 1 lần khỏi 90% như trước đây.

Nguồn: http://catmi.com.vn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn