Bí quyết trị mụn đầu đen bằng mật ong

Mật ong là một trong các vật liệu sẵn có quý hiếm hỗ trợ các bạn chữa mụn hoàn toàn. Nếu bạn có nhiều thời gian thì nên đọc các biên pháp thổi bay mụn đầu đen ở nhà, đơn giản tiết kiệm dưới đây nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất loại bỏ mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chính hãng
Cách làm: Đều đều mật ong lên vùng da bị mụn đầu đen, rồi triển khai massage trong tầm 10-15 phút sau đó rửa nhẹ nhàng với nước vừa đủ. Làm thường cách thức trên sẽ hỗ trợ đánh bay các nốt mụn đầu đen. Thêm vào đó làn da của các bạn sẽ mịn màng lên từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong kết hợp chanh tươi trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong cùng nước cốt chanh
Cách làm: Mật ong khi thực hiện với chanh tươi còn tăng thêm tác dụng đánh bay mụn đầu đen rất tối ưu, bởi vì trong chanh chứa 1 số lượng acid citric, vitamin C có hiệu quả ngăn ngừa nhân mụn đầu đen đơn giản, cùng mật ong ức chế vi khuẩn phát triển bị mụn nên là đây là 1 bí quyết điều trị mụn đầu đen không tốn kém, hiệu nghiệm, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách dùng: lấy nước cốt chanh tác dụng với mật ong tỷ lệ 2:1, tiếp tục trộn lẫn hỗn hợp vừa chế biến. Rửa lại mặt và dùng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa hòa trên tán đều lên tại nơi có chứa mụn đầu đen tiếp tục tiến hành hành động massage, tầm 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Không những thế, cũng cần ghi nhớ thêm là bạn hãy chọn mật ong chính hãng, đảm bảo có hại cho da mặt và đừng quá lạm dụng vì nếu như phụ thuộc nhiều sẽ mang lại tác dụng ngược lại. Tin rằng những gợi ý này sẽ giúp các bạn trẻ có da mặt hết mụn nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn