Bí quyết tạo mí mắt đẹp không cần phẫu thuật

Tại sao lại phải học bí quyết tạo mí mắt. Một đôi mắt to tròn và rõ mí luôn là ao ước của phái nữ. Khi ra ngoài Các nàng ko cần phải trang điểm quá đậm nhưng vẫn tôn lên được nét đẹp và sự tinh tế trên làn da nhờ điểm nhấn ở mắt. Vậy bí quyết tạo mí mắt có khó không? Chúng ta cùng tham khảo câu giải đáp này nhé.

Học cách thức tạo mí mắt bằng keo dán mí

Đây là cách tạo nếp gấp cho mắt nhờ keo dán kích mí. Khi thực hiện cách bên dưới các mẹ sẽ có 1 nếp gấp ở mí như mong muỗn 1 bí quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, độ duy trì về mặt thười gian của bí quyết sau rất hạn chế. Nó chỉ duy trì được khoảng 3 đến 5 giờ và phải cẩn thận trong quá trình dán mí. Và Các nàng cũng nên cân nhắc khi sử dụng và tuân thủ theo chỉ cho của nhà sản xuất.
Để có mắt 2 mí chúng ta cần thực hiện:
Bước 1: các mẹ nên làm sạch vùng mí mắt, để loại bỏ dầu nhờn bằng nước hoa đẹp hoặc các loại nước dưỡng khác trước khi thực hành các bước tiếp theo của phương pháp tạo mí mắt bằng keo dán mí
Bước 2: làm chổi trang điểm lấy một chút keo tạo mí mắt và bắt đầu sẽ đường mi giả, tốt nhất là biện pháp đường chân mi khoảng 3mm.
Với những Các nàng có mí lót thì hay không nên vẽ đường mí quá dày mà chỉ nên kích mí to hơn một chút
Bước 3: Các nàng sử dụng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để giúp mi mắt đi vào nếp thật đẹp tự nhiên

bí quyết tạo mí mắt bằng miếng dán mí

Miếng dán kích mí là một loại miếng dán được dùng bằng chất liệu silicon, được dùng để sử dụng căng cơ da vùng mắt, mách nhỏ cho mắt có nếp gấp ở mí rõ rang, mắt to tròn hơn. Do miếng dán dưới đây có lớp keo kết dính nên Các nàng có thể làm chúng vài lần trước khi keo hết tác dụng
Để có 1 đôi mắt hồng Các bạn cần tuân thủ các bước dưới đây:
Bước 1: Rửa sạch da mặt, mí mắt. này đó thấm khô da mí mắt bằng khăn bông mềm, sạch hoặc đợi cho da tự khô.
Bước 2: Cẩn thận dán miếng dán để kích mí lên vị trí phù hợp. sau khi cố định miếng dán mí mắt, Các nàng thử mở mắt bình thường và kết hợp chớp mắt để kiểm tra độ kích ứng của miếng dán đối với mắt. Nếu cảm thấy thoải mái, bình thường, Bạn có thể mang miếng dán để làm kích mí để tạo mắt hai mí tự nhiên.
Rất mau chóng Các bạn đã có 1 đôi mắt hai mí to hơn, khỏe hơn so với đôi mắt 1 mí, mí sụp, mí lặn ban đầu. Khi áp dụng phương pháp sau thì việc áp dụng tay để có định hay điều chỉnh miếng dán mí cũng gây ra 1 số tác động hay không tốt cho mắt. Cũng như việc Các chị em dùng quá thường xuyên phương pháp tạo mí mắt bằng miếng dán sẽ khiến mắt khó chịu. Vậy nên Bạn cần thực hành đúng biện pháp để có 1 đôi mắt đẹp và an toàn nhé.
Với hai bí quyết trên Các nàng đã có thể thôi đau đầu làm cho sao để có mắt 2 mí xinh đẹp rồi nhé.
Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn