Bí quyết tắm trắng da mặt tại nhà bằng bột mì, an toàn 100%

Trong bột mì có chứa rất nhiều các loại vitamin như B1, B3, B5, B9,… và nếu biết tận dụng loại nguyên liệu này, bạn hãy sở hữu một làn da trang mịn. Vậy hãy cùng tham khảo 3 công thức  tay trang da mat được bí mật bởi các chuyên viên chăm sóc da ngay sau đây nhé!

1. trắng da mặt bằng bột mì và nghệ


tam trang da bằng bột mì và bột nghệ
nguyên liệu: 2 thìa bột mì, 2 thìa sữa tươi không đường và 2 thìa bột nghệ

tiến trình: Cho 3 nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên trộn đều lại với nhau, để trong 5 phút cho chúng quyện vào nhau rồi massage lên mặt. Sau 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm, massage mặt thêm 5 phút rồi thấm khô da.

2. tắm trắng an toàn nhất bằng bột mì, sữa chua và nước chanh


Tắm trắng da mặt tại nhà bằng vật liệu 100% tự nhiên
nguyên liệu: 4 thìa bột mì, 4 thìa sữa chua, 1 thìa nước cốt chanh tươi
 

=>>>Xem thêm: dịch vụ tắm trắng da uy tín
Thực hiện: Khi có cả 3 vật liệu này, bạn trộn đều chúng lên với nhau, nhớ đánh thật đều tay để bột mì không bị vón. Sau khi rửa sạch mặt, đắp hẩu lốn lên da, sau 20 – 30 phút thì rửa sạch mặt lại bằng nước. công thức tắm trắng da mặt an toàn mặt này sẽ cho bạn một làn da vừa trắng, vừa mịn mà không gây cảm giác nhờn dính.

3. tắm trắng hiệu quả nhất bằng bột mì, sữa tươi và mật ong


phương pháp tam trang da an toàn, hiệu quả tại nhà
vật liệu: 4 thìa bột mì, 4 thìa sữa tươi và 1 thìa mật ong thuần chất

Thực hiện: trộn đều cả 3 nguyên liệu này lên với nhau, bôi một lớp mỏng hỗn hợp lên da, để 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Sử dụng công thức tam trang này 2 – 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy da của mình sáng tone lên rõ rệt.

Trên đây là 3 công thức  cách dưỡng trắng da mà bạn có thể Thực hiện ngay tại nhà mà không phải tốn kém quá nhiều phí và có thể chủ động tiến trình bất cứ khi nào. Tuy nhiên, vì đây là công thức “tự chế” nên thời buổi để da mat trang lên sẽ mất khá lâu nên bạn phải thật bền chí. cùng với đó, Sau khi tắm trắng an toàn hiệu quả thì bạn nên cố định da bằng kem chống nắng, áo mũ cẩn thận mỗi khi ra ngoài để tránh da bị đen trở lại.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn