bí quyết nào waxing lông cho nam giới

Là phái mạnh nên mình cũng ngại khi hỏi các câu hỏi về triệt lông cho nam. Tuy nhiên, lông bụng của mình khá rậm nên mình muốn triệt lông bụng đi. Xin hỏi có phương pháp triệt lông vĩnh viễn uy tín hà nội nào có thể giúp được trường hợp của tôi hay không. Tôi cảm ơn.

( Việt Hùng, 25 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Việt Hùng, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư triệt lông thu cúc chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Khác với phụ nữ, sợi lông của nam giới thường cứng, đậm màu và sự phát triển cao vì đặc điểm về giới tính và hoóc môn. Mặt khác, giả dụ đàn bà quan tâm đến triệt lông vùng dưới cánh tay, ria mép, tay hay chân thì nam giới thường chỉ quan hoài dọn dẹp vùng râu quai nón, bụng, lưng và ngực.

Triệt lông cho nam

Theo như nghiên cứu tẩy lông xung ánh sáng của các chuyên gia thì một sợi lông luôn sang trọng 3 thời đoạn phát triển bao gồm: Anagen (thời đoạn mầm nhú), Catagen (tuổi trưởng thành), Telogen (thời đoạn rụng). Sợi lông mới ra đời là do não nhận được tín hiệu thông tin rằng sợi lông cũ đã chết, nói cách khác khi sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế ở tuổi Anagen. Trên thân thể chúng ta, chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông trong tuổi Anagen, nên chi cần triệt nhiều lần mới hết, chúng tôi luôn mang đến những phương pháp làm đẹp không chỉ cho đàn bà mà còn cả nam giới. Với triệt lông bằng ánh sáng ipl, những sợi lông đen, cứng sẽ bị loại bỏ và đem lại cho bạn vùng da trơn láng và không còn những tự ti về vùng lông rậm rạp nữa. Được biết đến trên thị trường Việt Nam trong khoảng gần 1 năm trở lại đây, công nghệ IPL là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông hiệu quả. Đây là phương pháp hiện đại, có nhiều ưu điểm giúp bạn loại bỏ mau chóng những vùng lông mọc rậm và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Triệt lông bằng ipl sử dụng các loại ánh sáng năng lượng cao. Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là phương pháp triệt lông đang được rất nhiều người ưa thích vì những ưu điểm sạch: nhanh chóng, không đau, tần tiện được thời kì và tiền nong. Máy IPL đời mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất hiệu quả, an toàn thời gian điều trị ngắn. Dịch vụ tẩy lông ăn nhập với cả nam lẫn nữ, hiệp cho hồ hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đớn đau hay bỏng rộp.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn