Bí quyết làm giàu bằng Nail Art dễ hay khó ?

Hiện nay xã hội hóa hiện đại hóa kinh tế ngày càng phát triển ngày xưa quan niệm mỗi người chỉ là ” Ăn no, Mặc Ấm” nhưng theo thời gian xu hướng kinh tế thay đổi mà cái quan trọng ngày nay là ” Ăn ngon, Mặc đẹp” . Nhu cầu dưỡng hiện nay đã phổ biến tất cả các nơi trên thế giới và nó được coi là ngành công nghiệp chăm sóc, một nghệ thuật hưởng thụ cuộc sống sau những xô bồ của xã hội. Chính vì vậy nên nhiều người bây giờ đã có những hướng kinh doanh khá táo bạo về mảng nuôi dưỡng gặt hái được khá khá nhiều thành công và Nail Art là một trong số đó .

Thực ra Nail Art là Vẽ móng nghệ thuật – một nghề đang cực hót trong những năm gần đây vì chi phí đầu tư ban đầu không cao nhưng lợi nhuận đem lại thì không hề nhỏ. ( Xem thêm: mẫu dạy vẽ móng tay nghệ thuật )

Sau đây 5 bước để trở thành 1 chủ nhân tiệm Nail cực kì dễ

1, Chọn địa điểm mở tiệm Nail

Trước mắt để mở 1 của hàng kinh doanh Nail Art chúng ta phải xác định Khách hàng đối tượng của cửa hàng kinh doanh bạn nên phân khúc khách hàng sao cho hợp lí

Khách hàng chủ yếu bạn là ai
Tầng lớp khách hàng như thế nào ?
Mục địch của bạn là gì ?

Tiệm Nail tại Nước Ngoài ( Xem thêm: bot ve mong tay )

Ví dụ nhé : nếu bạn nghĩ cứ mở tiệm nail tại nơi đông người, hut khách ánh mắt nhìn bạn đang sai lầm tôi tin bạn sẽ thất bại nếu không có phương hướng đúng đắn . Bạn nên nhớ làm móng không phải là dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống, Mà làm móng nhắm đến phái đẹp có điều kiện và thời gian . Và bạn xử lý ngay những khách hàng mức độ thu nhập trung bình vì chắc chán họ mải bận kiếm tiền, chăm lo cho cuôc sống thì sớm muộn bạn cũng sẽ bị lỗ .Nên Mục đích là hướng cực kì quan trọng

2, Thiết kế và trang thiết bị cửa hàng

Như tôi đã nói 1 tiệm làm Nail không cần phải có quá nhiều chi phí để đầu tư kể cả mặt bằng cũng như trang thiết bị cồng kềnh , đơn giản cửa hàng bạn chỉ cần thiết kế sao hợp lí từ bàn ghế ngồi , dãy ghế dài, những vật dụng làm móng như máy mài, đèn Uv … những đồ dụng làm móng cũng chỉ từ  10 triệu đồng là đủ, bạn có thể tạo cho không gian cửa hàng Nail Art 1 chút âm nhạc piano, nhạc nhẹ  vì mục địch khách hàng đến đây chỉ muốn chăm sóc và thư giãn ( Xem thêm: truong day ve mong tay )

3, Luôn update kỹ thuật mới về Nail Art

Cửa hàng làm Nail Art thành công không đơn giản chi phục vụ theo như cầu của khách mà bạn phải là người có con mắt thẩm mỹ và tay nghề ổn định vì khách hàng rất da dạng . Và bạn nên nhớ một siêu thị lớn như thế nào cũng không thể phục vụ đủ nhu cầu toàn bộ các mặt hàng cũng giống như vậy bạn nên đánh chủ yếu vào 1 mục tiêu ví dụ như

Cửa hàng bạn Làm Gel cực đẹp

Cửa hàng bạn Làm bột cực đẹp

Của hàng  bạn làm vẽ cực đẹp

Bạn nên gây ấn tượng với khách hàng mình bằng cái gì đó làm họ gặp ai hay ai hỏi họ làm móng ở đâu giới thiệu đến chỗ bạn làm vì trong thâm tâm họ ghi nhớ đến ưu điểm của cửa hàng của bạn ( Xem thêm: mau ve mong tay hoa van don gian )

4,Giao tiếp với khách hàng

Bạn có biết ngoài làm ra những bộ móng tay tuyệt đẹp thì một yếu tô không kém phần quan trọng như kĩ thuật đó chihns là kĩ năng giao tiếp cởi mở và san sớt với khách hàng vì đến 80% khách hàng thân quen đó chính qua cách ngoại giao giữ khách hàng của bạn, tại đây không những họ được chăm sóc sắc đẹp mà còn là nơi họ cởi mở cảm giác mình được lưu ý .Có những chủ tiệm Nail có những hôm họ mệt, đâu đầu cảm thấy không khỏe nhưng khách hàng đến mình vấn phải niềm nở vui vẻ vì tâm niệm của họ là

Hết mình với khách hàng, Khách hàng sẽ hết tiền với mình

Và luôn đưa ra ý kiến của mình về bộ móng họ sắp làm, góp ý để tạo họ cảm giác bằng lòng nhất

Tránh để họ hướng mình vào tình huống khó xử

5, Vệ sinh chất lượng

Khi bạn mở 1 tiệm nail dù lơn đến đâu thì nên đặt lên hàng đầu vấn đề  sạch sẽ an toàn của khách hàng đặt lên hàng đâu nhất đối với những tiệm Nail Art tại Nước ngoài . Lưu ý những bộ cắt tỉa móng nên để riêng biệt thì tốt đa phần là làm chung, đó những khách hàng kĩ tính họ cảm thấy e ngại và lo sợ  gặp phải những vấn đề này. Đừng để họ đánh giá tiệm Nail Art của mình không chuyên nghiệp ( Xem thêm: ve mong tay hoa lan )

Những bí quyết này do chính Hiệu trưởng TMV đã biên soạn và đốc rút ra sau 20 năm kinh nghiệm cửa hàng Nail Art tại Hong Kong đưa ra những lưu ý dành cho học viên ước mơ hay tương lai gần là chủ nhân 1 tiệm Nail Art đẳng cấp nguồn thư nhập không giới hạn. TMV chính là câu trả lời cho câu hỏi “Học nail ở đâu tốt?” của bạn!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn