Bí quyết Chữa trị nám da mặt hiệu quả tận gốc vào mùa hè

Mùa hè là khoảng thời kì nám da phát triển mạnh mẽ nhất. Chính vì thế, việc tìm ra Giải pháp trị nám da hiệu quả tận gốc, triệt để là điều cần thiết hơn bao giờ hết, giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh lớn do nám tạo ra.
Xem thêm: trị nám da hết bao nhiêu tiền
1. Vì sao nám da ra đời nhiều vào mùa hè?

Mùa hè là khoảng thời gian nám da xuất hiện nhiều hơn trên thân thể phái Đẹp. Lúc này, tia UVA/UVB có trong ánh nắng mặt trời sẽ chạm đến trực tiếp lên da, khiến da bị tổn thương, làm tăng sinh các hắc sắc tố melanin. Đó dẫn tới sức khỏe các vết nám có cơ hội tiến hành nhanh hơn trước. Nhiều chị em khi gặp phải tình trạng này thường e sợ, không muốn đi trị nám da vào mùa hè vì sợ ánh nắng mặt trời sẽ làm da bị thương tổn, chóng vánh thâm đen trở lại.

ngoài ra, theo các bác sĩ, bạn có thể chữa trị nám vào bất cứ mùa nào trong năm. Nếu không trị nám vào mùa hè, có thể tình trạng bệnh của bạn sẽ tiến hành nghiêm trọng hơn.


Xem thêm: mặt nạ trị nám da tại nhà
2. Mẹo điều trị nám da có công dụng vào mùa hè

Một trong những Cách thức điều Chữa nám da mặt hiệu quả vào mùa hè được các các bác sĩ đánh giá cao hiện là Yellow Laser. Đây là biện pháp trị nám thế hệ mới, đã được cục FDA chứng thực và kiểm định về chất lượng.

Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ 100% kết cấu hắc sắc tố melanin và chân nám, đồng thời phục hồi tổn thương da từ sâu ở. Đặc biệt, Yellow Laser còn tạo ra điều kiện lý tưởng tương tác chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. giải pháp được vận dụng trong trường hợp trị nám mảng, nám sâu và nám hổ lốn.
Xem thêm: trị nám ở tay

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn