Bí kíp làm xẹp mụn nhanh nhất

Các loại mụn không giống nhau sưng tấy làm các chị em bị đau đớn và đặc biệt là ảnh hưởng đến nhan sắc bên ngoài của bạn nữ hãy đến với Phú Xuân chúng tôi để có chuyên gia lời khuyên về bí kíp khiến xẹp mụn mau chóng nhất và hữu hiệu chỉ với các cách đơn giản từ tự nhiên các chị em có thể phục hồi nhanh.

Kem đánh răng
Xoa 1 lớp kem đánh răng thật mỏng lên vùng làn da bị mụn và để qua 1 đêm. Sáng mai rửa sạch với nước không nóng quá. Đây chính là biện pháp vô cùng dễ làm, vô cùng dễ làm, không mất nhiều chi phí nhất về việc trị mụn và ngừa mụn. (Thông tin thêm: trị mụn mủ bị viêm )

Nước cốt chanh tươi
Vắt chanh lấy nước, rồi sử dụng tăm quấn bông nhẹ thoa dung dịch nước cốt chanh tươi lên đốm mụn. Sáng ngày hôm sau, bạn sẽ thấy những đốm mụn xẹp xuống. vitamine C trong chanh tươi có tác như một chất khiến da bị khô, làm nốt mụn mau chóng mất đi.

Chườm đá
Chườm đá là biện pháp vô cùng đơn giản nhất các chị em có khả năng ứng dụng với các vết mụn sưng tấy. Lấy một viên đá, chườm trên vét mụn từ 5 – 10 phút mỗi tối, ắt hẳn sáng hôm sau vết sưng của các nàng sẽ giảm thiểu đáng kể. Độ lạnh đột ngột của đá lúc thường xuyên tiếp xúc với da sẽ làm cho các tế bào co lại, từ đó hiện tượng sưng tấy do mụn cũng chống đi rõ rệt. (Bạn có thể biết: cách trị mụn trứng cá bằng nha đam )

Mật ong
bí kíp sử dụng mật ong rừng diệt trừ mụn bọc vô cùng dễ làm đặc biệt dùng khăn bông chấm mật ong tự nhiên trực tiếp đắp lên vùng mụn, để trong vòng 15 phút sau đó làm sạch.

Tỏi
bí kíp dễ áp dụng nhất để nuôi dưỡng da với tỏi tươi, làm chống mụn là dùng củ tỏi đập dạp, làm nhỏ rồi sau đó đắp lên trên phần da mụn trong 1 vài phút. sau đó rửa mặt sạch sẽ bằng nước không lạnh quá. song, để nâng cao hiệu quả chăm dưỡng da của tỏi, bạn nữ có thể băm nhuyễn tỏi tươi, thêm một chút nước để có được hỗn hợp hơi sệt sau đó bôi lên vùng làn da bị mụn, xoa nhẹ nhàng khoảng 3 phút rồi rửa sạch.

Lưu ý không được để tỏi trên bề mặt da quá lâu do tỏi có thể khiến cho bỏng da. (Bạn có thể biết: trị mụn bọc không nhân )

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn