Bí kíp Chữa sẹo lõm sau mụn với tỏi

Tỏi có rất nhiều hiệu quả hiệu quả trên da mặt trong đó có tác dụng Đánh bay sẹo lõm khá là tác dụng tốt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn trọn bí kíp trị sẹo lõm  sau mụn với tỏi rất dễ làm , thực phẩm sẵn có , rẻ tiền mà hiệu quả.

Trong thành phần của tỏi có chứa hàm lượng khá lớn benzoyl peroxide – loại chất có trong hồ hết các loại kem trị sẹo , mụn trứng cá nhất nhất có hữu hiệu tẩy tế bảo chết trên da , triệt tiêu vi khuẩn , kích thích tái tạo da. Nhờ đó , ngoài hiệu quả các cách trị mụn trứng cá hiệu quả , cách chữa nám da , tỏi còn giúp chữa sẹo lõm lâu năm , cách chữa sẹo thâm đen.

Có nhiều cách sử dụng tỏi để trị sẹo lõm tự nhiên , dưới đây là ba cách khá là giản đơn mà bạn có khả năng tuyển chọn để trị sẹo lõm tại nhà:

bí quyết trị sẹo lõm với tỏi số một:

vật liệu: 2 tép tỏi tươi , nước cốt chanh , dầu oliu.

Cách làm: ép tỏi lấy nước sau thời buổi ấy trộn đều với khoảng 4 thìa nước cốt chanh và 1 thìa dầu hạnh nhân. Thoa đều lên vùng sẹo lõm và phối hợp massage nhẹ nhàng. Sau khoảng 15 phút bạn rửa mặt thật sạch rồi mới đi ngủ nhé.

mẹo trị sẹo lõm với tỏi số hai:

vật liệu: 2 tép tỏi tươi , tinh dầu thìa là.

Cách làm: giã nát hoặc xay nhuyễn tỏi rồi trộn với tinh dầu thì là. Đắp một lớp mỏng hổ lốn trị sẹo thâm thủy đậu. Sau khoảng 10 – 15 phút , bạn tháo bỏ mặt nạ và rửa sạch lại da.

Công thức trị sẹo lõm với tỏi số ba:

vật liệu: 2 tép tỏi tươi , nước cốt chanh , tinh dầu jojoba.

Cách làm: xay nhuyễn hai tép tỏi rồi trộn với hai thìa nước cốt chanh , nửa thìa tinh dầu jojoba. Đắp hỗn tạp lên vùng da có sẹo trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa da thật sạch.

Lưu ý dành cho bạn

Với những Công thức trên , bạn có khả năng chữa trị sẹo lõm thành quả mà không quá khó. bên cạnh đó , cần lưu cho rằng tỏi cũng có một số giữ lại nhất thiết như dễ gây kích ứng da. Chính thành ra , trị sẹo thâm ở mông , bạn cần bí quyết những điều sau đây:

công thức khi áp dụng tỏi trị sẹo lõm

– Không nên áp dụng mặt nạ tỏi thường xuyên , chỉ ứng dụng khoảng 2 – 3 lần một tuần

– Không sử dụng cho da trong trường hợp có vết thương hở

– Tránh dùng cho làn da yếu , rất thính

– Nhớ thử biến hóa của da trước khi dùng tỏi chữa trị sẹo lõm nhé.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn