Bệnh Nám có tự hết được không?

Nám da là tình trạng khá đa dạng đối với các thiếu phụ đã qua sinh nở hoặc những bạn có yếu tố di truyền. Có nhiều người cho rằng nám da sẽ tự hết mà không cần điều trị. Nhưng đây là một quan niệm sai trái, hãy tò mò những thông tin nám có tự hết được không, qua bài viết sau. 

 

Nám da có tự hết không?

Nám da được sinh ra do sự tụ hợp quá mức của các hắc sắc tố melanin dưới da thành từng mảng thâm dưới da. Các vết thâm đen trên da không thể tự biến mất nếu không có sự tương tác để loại trừ chúng hoàn toàn ra khỏi làn da. Các vết nám này nếu không được điều trị sẽ càng ngày càng lan rộng và khó điều trị hơn. Vì vậy quan niệm nám có thể tự hết là một sai lầm mà nhiều người mắc phải.  ( Xem thêm: cách làm hết tàn nhang tại nhà  )

Làm thế nào để loại bỏ thâm nám?

lý do gây ra nám phổ biến nhất đó chính là sự thay đổi nội tiết và sự tác động có thời gian dài của ánh nắng mặt trời. Những melanin khi tích tụ quá lâu dưới da sẽ tạo thành các vết thâm nám trên bề mặt. Để điều trị được các vùng nám này chúng ta cần phải thực hiện bởi các công nghệ cao.


Có rất nhiều vậy gây ra nám

Trên thực tế khi phát hiện da bị nám thì các chị em thường tìm đến các phương pháp tự nhiên như: đắp mặt nạ sữa tươi, mặt nạ nghệ hay một số các sản phẩm tự nhiên giúp ngăn nám khác. Tuy nhiên những lý lẽ này chỉ có tính chất ngăn ngừa chứ không thể xóa nám tác dụng được. Bởi khi các chân nám đã ăn sâu vào lớp hạ bì thì những vật phẩm ngoài da chỉ dấu đi các tế bào trên lớp biểu bì mà không thể thu nhận tới lớp hạ bì. bởi vậy nám vẫn trở lại hoặc tình trạng nám vẫn lớn mạnh mạnh mẽ.  ( Xem thêm: cách trị nám da bằng phương pháp dân gian )

Do đó chúng ta cần phải tuyển lựa một cách thức trị nám bằng công nghệ cao. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự câu kết linh hoạt giữa các phương pháp điều trị nám như: công nghệ Peeling giúp điều trị nám mảng, kỹ thuật New Elight điều trị nám hỗn hợp và Laser Yag giúp điều trị nám sâu. Với những biện pháp này, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp quý khách xóa bỏ sạch hiệu quả các chân nám, giúp người dùng có làn da mịn màng, sáng khỏe.  ( Xem thêm: cách trị nám mới xuất hiện )

Hi vọng với những thông tin trên chúng ta đã hoàn toàn hiểu được nám không thể tự hết. Muốn điều trị nám chúng ta cần phải vâng lệnh đúng nguyên lý và quy trình điều trị. Quý khách hàng còn điều gì thắc mắc có thể gọi dế yêu đến số hotline: 094 681 7777 để được tư vấn kịp thời.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn