Bệnh hôi nách và Mẹo Vặt chữa dọn dẹp hiệu quả không

Được xác định là bệnh lý không gây thương tổn cho sức khỏe nhưng hôi nách lại mang lại nhiều phiền toái trong cuộc sống hằng ngày. Bài viết này sẽ cung cấp giúp bạn thông tin căn bản về bệnh hôi nách bà cách chữa trị hiệu quả, an toàn.

Xem thêm: Tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt


Hôi nách khiến mọi người mất tự tín trong giao tiếp và cuộc sống thường nhật

Hôi nách là gì?

Là triệu chứng tăng tiết mồ hôi vùng nách gây mùi khó chịu, nhất là vào thời tiết nóng và vận động nhiều. Bệnh lý này khá phổ thông, thường gặp ở cả nam, nữ và vô tình trờ thành “rào cản” trong giao dịch hằng ngày của mỗi “khổ chủ” không may mắn mắc phải. Đây cũng được xác định là bệnh có tính di truyền nhưng không lây lan và phát triển ở nhiều thể nặng nhẹ khác nhau.

duyên do gây ra hôi nách
 

những thông báo ảnh hưởng: triệt lông 4g , nơi triệt lông uy tín
Tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động quá mạnh (toàn bộ cả tuyến mồ hôi lớn và nhỏ) được xác định là duyên do tăng tiết mồ hôi tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi phát triển. thường nhật, ai cũng có tuyến mồ hôi này nhưng có nhiều người phát triển mạnh hơn gây ra mùi. Đặc biệt trong mùa hè thời tiết oi nóng, khi thân thể tăng tiết mồ hôi cùng những hoạt động thông thường sẽ khiến vùng da dưới cánh tay ẩm ướt và có mùi khó chịu hơn.

Cách điều trị hôi nách triệt để

Việc dùng chanh, phèn chua hay gừng… là những giải pháp trị hôi nách tự nhiên được nhiều người biết đến. Tuy rẻ tiền, thuận tiện tiến trình tại nhà nhưng đây cũng chỉ là một vài mẹo trị liệu mang thuộc tính tạm bợ, không có khả năng tẩy mùi tận gốc. Bởi lẽ, tuyến mồ hôi nằm sâu trong hốc nách nên việc chạm đến từ bên ngoài là không đủ để tẩy chúng.

Theo đó, nhiều ai hiện đã tìm đến những công nghệ thẩm mỹ đương đại để triệt tiêu 100% vi khuẩn gây mùi. Hiện có 3 phương pháp được áp dụng nhiều là: hút tuyến Vaser Lipo, tiêm botox và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách. Trong đó, tiến trình phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi là tiểu phẫu đơn giản, an toàn, giúp trị hoàn toàn tuyến mồ hôi cùng vi khuẩn gây mùi, cho vùng nách khô thoáng và không còn nỗi lo mùi ngứa ngáy.

Hy vọng với các thông báo có ích về bệnh hôi nách và cách chữa trị trên đây, mỗi khách hàng đã có thêm cho mình những hiểu biết cơ bản về bệnh lý này. Và nếu bạn cũng đang có những nỗi lo “khó tỏ cùng ai” về vùng da dưới cánh tay, hãy tìm đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  để được chuyên gia đầu ngành thăm khám, tư vấn và thực hiện giải pháp tốt nhất để làm rụng hiệu quả mùi hôi, tự tín “tỏa sáng” trong mùa hè này.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn