Bất ngờ chỉ trong một đêm biết học vẽ trên móng tay

Chuyện có thật mà không tưởng tôi biết học vẽ trên móng tay chỉ trong một đêm, nói mà không ai tin tôi là một cô gái năm nay mới có 22 tuổi, cũng đã tốt nghiệp một trường đại học ở Hà Nội.

hoc ve tren mong tay

Hồi đó tôi ở trọ tại một xóm trọ đã quá cũ kĩ nên mọi chi phí cũng như tiền trọ đều là giá bình dân hết nhưng một điều mà tôi không hề thích chút nào đó là xóm trọ tôi thì lại ở gần nghĩa trang. Cứ ban ngày xóm trọ vắng tanh như “chùa bà đanh” và nhất là những ngày lễ mọi người trọ bên dãy bên đều được nghỉ và về quê hết.

Vào một ngày 02/09/2016 tôi phải ở lại đi làm thêm vì tôi đang đi làm ở một quán ăn mà những ngày lễ hay tết quán ăn đó lại đông khách, muốn xin nghỉ về với gia đình bố mẹ cũng khó khăn vô cùng. Đêm hôm đó khoảng 22h tôi mới tan ca làm, đang trên đường về nhà lang lang trên con đường tối đen như mực, tôi có cảm giác một bóng đen vội vã lướt qua sau lưng.

Tôi nghĩ bụng chắc mình đi làm mệt quá bị hoa mắt rồi, đi được một quãng nữa tôi lại thấy một tiếng vọng thất thanh “hoc cach ve mong tay dep” .

Tôi ngoái lại sau lưng thì vẫn cứ “học móng tay đẹp” vang lên, tiếng la thất thanh dần trở thành tiếng vọng lớn từ đằng sau. Tôi vội chạy bán sống bán chết không cần biết trời đâu, đất đâu để về phòng trọ mình. Về đến phòng vội đóng rầm cửa một cái, tim thì đập thình thịch, mồ hôi toát ướt đẫm hết người.

dạy vẽ móng tay đơn giản

Dạy vẽ hoa trên móng tay hiệu quả

Sợ quá tôi nằm ngay lên giường và trùm chăn kín mít, và nằm mệt ngủ lúc nào không hay. Đêm đó tôi chiêm bao thấy một cô gái tóc đen dài đến chạm tận đất và bộ áo trắng muốt hiện lên nói với tôi :”Hồi còn sống e là người dạy hoc nghe lam mong tay cho biết bao người, nên nhà em rất khấm khá, bị kẻ cướp giết hại nên nghề làm móng của e không thể truyền dạy được đến mọi người.

dạy vẽ móng tay đơn giản

Em chỉ còn cách báo mộng cho chị để dạy chị học vẽ móng tay sau này có cái mà truyền đạt lại cho mọi người và kiếm sống, em tin rằng chị sẽ giàu có nhờ nghề này, nói xong cô gái đó biến mất. Lúc tỉnh dậy trời sáng mới biết mình mơ nhưng thấy trên bàn là một bộ đồ nghề làm móng tay tôi tự test thử và quả nhiên mình biết vẽ. Từ đó tôi đã phát triển và trở nên giàu có nhờ nghề này.

Nguồn: http://catmi.com.vn/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn