Bật mí tướng số của lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học chân mày là một trong những điểm quan trong trên khuôn mặt biểu lộ tính cách, cá tính và bộc lộ cuộc đời của một con người. Ca dao xưa có câu “những người đôi lắm lá dăm, chân mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Vậy thế nào lông mày lá liễu và trong tướng số lông mày lá liễu nói lên điều gì? quờ sẽ được giải đáp ngay sau đây.


Thế này lông mày lá liễu?

Đặc điểm nhận dạng của kiểu lông mày này là cặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, chân mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong. Mới nhìn thì có vẻ hơi thô nhưng nhìn kỹ thấy rất thảnh thơi.. Theo quan niệm của tổ tiên ta ngày xưa thì lông mày lá liễu là cặp chân mày “đáng trăm quan tiền” (Xem thêm: lông mày lá liễu như thế nào).

chân mày lá liễu nói lên điều gì?

Bên cạnh ngũ quan thì đôi lông mày cũng là một tr0ng những nguyên tố quan trong trọng nhân tướng học diễn tả bản tính nội tâm, tính cách, cá tính của mỗi người. Đồng thời cũng diễn tả phần nào ngày mai vận mệnh của người đó. Đặc biệt trong nền văn hóa Á Đông thì đôi lông mày cũng tiềm tàng những  nhân tố tâm lính, tiên tri về căn số con người (Xem thêm: dao tao phun xam long may).

Không phải tình cờ mà tiên sư ta đã đúc kết “chân mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Theo nhân tướng học người sở hữu đôi lông mày lá liễu là người có cá tính nhu thuận, trung tín, dễ bị người nhà chi phối. Nếu có người đỡ đầu thì có thể tiến thân được, tuy nhiên người này phải có sự dìu dắt, chỉ bảo nhiệt thành đối với bạn.

lông mày lá liễu được cho là cặp chân mày đẹp, toát lên nét đặc trưng của một người phụ nữ Á Đông:nhu mì, trung tín, lả lướt, dịu dàng, hiền thảo. Đây cũng là mẫu người đàn bà có thể suýt nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hớn càng dễ rơi vào vòng tình cảm của họ.

Đôi lông mày lá liễu còn diễn tả chủ nhân là người có tài vận tốt đường đời luôn thuận lợi có tài vận và hậu vận về sau. Nếu là phụ nữ sau khi thành thân, họ và chồng sẽ cùng nhau xây dựng sự nghiệp và phát triển. Cả đời phụ nữ có chân mày lá liễu sẽ trôi qua hạnh phúc viên mãn.

Người có chân mày lá liễu hầu hết đều là người có tính hạnh lương thiện, ngay thẳng và trung thực nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến trợ giúp.

Mách nhỏ bạn đọc:

hiện thời với công nghệ phun xăm Hàn Quốc đương đại đôi lông mày lá liễu thanh thoát không còn là niềm mơ ước quá xa vời với các chị em. Công nghệ phun xăm Hàn Quốc sử dụng đầu kim xăm chuyên dụng siêu nhỏ tạo sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày lá liễu thư thái, mềm mại thiên nhiên, hài hòa. Mực xăm chiết hoàn toàn từ tự nhiên với màu sắc sống động bền đẹp và thân thiện với thân thể. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân và được đông đảo khách hàng tin tuyển lựa.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn