Băn khoan Có nên xóa xăm môi bằng cách phủ một màu khác lên không?

Vừa tuần trước, mình có đi xăm môi nhưng không chấp thuận với kết quả chút nào. Màu xăm nhòe nhoẹt và trông già quá. Mình đang tính đi xoá xăm môi an toàn. Nhưng mình lăn phăn chút là không biết có nên xoá xăm môi an toàn bằng cách phủ một màu khác lên không? Hay có cách nào xóa hiệu quả hơn không? Chuyên mục tham mưu giúp mình với. Xin chân tình cảm ơn.

=>>>Xem thêm:  xóa hình xăm
(Hồng Trang, Quảng Ninh)

Có nên xóa xăm môi bằng cách phủ một màu khác không?
trả nhời:

Bạn Hồng Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã lưu ý  và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn xóa xăm của Bệnh viện thẩm mỹ  Với câu hỏi của bạn tôi xin được Trả lời như sau:

Có nên xóa xăm môi bằng cách phủ một màu khác lên không?
 

=>>Xem thêm:  xóa xăm có để lại sẹo không
Về cơ bản, xoá xăm tức thị xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Nếu xăm phủ màu khác  chồng lên tức thị xăm thêm một lớp mới phía trên lớp cũ và như vậy sẽ thành hai lớp xăm. Điều này không những không làm mất lớp xăm cũ mà còn làm cho quá trình xoá xăm sau này khó hơn nhiều vì phải xóa 2 lớp xăm. Hầu như không thể pha mực và xăm tạo màu giống màu da của từng người. Hậu quả có thể là hình xăm không mất đi mà lại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm hòa lẫn với nhau càng khó xóa bỏ.

Hơn nữa đối với phương pháp này độ rủi ro tiềm tàng cũng khá cao bởi bạn chẳng thể chắc chắn rằng màu xăm lần thứ hai sẽ không bị lỗi như màu xăm Bây giờ của bạn. Nên cân nhắc kỹ thiệt hơn trước khi thực hiện xóa xăm bạn nhé.
 
làm thế nào để xóa hình xăm đương đại – laser Toning Plus

hiện, xoá xăm môi an toàn bằng giải pháp Laser Toning Plus đang được phần đông chị em tuyển lựa và được giới bác sĩ đánh giá cực kì cao. Đây là một trong những biện pháp xóa xăm mới nhất tiên tiến, đi vào hoạt động tại Mỹ và được vận dụng phổ quát tại các nước có ngành phẫu thuật phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Độ chất lượng và tác dụng tốt của giải pháp đã được chứng thực bởi FDA  (Cơ quản Quản lý Dược phẩm và nguyên liệu Hoa Kỳ) giúp mọi khách hàng yên tâm hơn trong việc điều trị. 

phương pháp có mức năng lượng cực cao sẽ tuyển chọn trên màu mực xăm để phá vỡ cấu trúc mực xăm thành từng mảnh nhỏ liti. Một phần màu mực sẽ có được bay đi trong quá trình Thổi bay và phần màu mực xăm còn lại được hệ thống bạch huyết cầu trong thân thể dọn dẹp, đưa ra ngoài. nên, chỉ sau một thời gian ngắn là màu mực xăm 100% biến mất và thay vào đó, vùng môi mau chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Kết quả xóa xăm bằng phương pháp Laser Toning Plus
Tại Việt Nam, ngay từ khi công nghệ này được thành lập, các chuyên gia tại BVTM  xóa vết xăm lông mày đã ứng dụng vào tẩy xăm thành tựu đem đến sự bằng lòng cho mọi khách hàng. 
Chúc bạn xoá xăm môi an toàn thành quả!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn