Bạn có biết ưu nhược điểm của các phương pháp nâng ngực

Hiện nay đem lại 2 môn phái cho quá trình cải tạo vòng một mang lại phái đẹp trên khắp nguyên nhân giới chọn lựa, đó là cách thức phẫu thuật đặt túi ngực và nhờ hệ thống Breast Fit System – nâng nở ngực không phẫu thuật.

Mỗi giải pháp có tính năng và thiếu xót riêng:

giải phẫu ngực

(Xem thêm: nâng ngực nội soi có nguy hiểm không )

Ưu điểm: chóng vánh mang lại dung nhan cho vòng một. Kích cỡ theo chủ tâm của bệnh nhân. phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực ngày càng có được tiến bộ mục đích là đem đến sự an toàn cho người làm cho.

Nhược điểm: Theo ThS. Trần Thiết Sơn (Trung tâm giải phẫu tạo dáng thẩm mỹ Hà Nội) phái nữ nên mong muốn rạch trong quầng vú, vừa dễ giấu sẹo, vừa tan dấu tích này chỉ sau 3 tháng. Trong lúc đấy, vết rạch dưới nếp vú thường để lại đường sẹo dài vĩnh viễn và có khả năng khiến cho mất nếp vùng bầu vú. Vết ở nách làm bệnh nhân mất máu phần nhiều, sẹo lộ suốt 9 tháng, lại có thể gây tình trạng 4 vú (túi ngực chạy khắp ngực) hay đứt dây tâm thần cảm giác nếu giải phẫu viên thấp tay nghề.

Hiện rất nhiều bác sĩ vẫn vận dụng kỹ thuật đặt túi trước cơ ngực như ở Tây Âu (nơi phụ nữ đem lại doanh nghiệp mỡ dưới da dày) khiến cho không ít KH Việt Nam lâm vào tình trạng thiểu sản tuyến vú (không được sữa khi mang thai và sinh nở) mà không hề hay biết. Và khá nhiều thẩm mỹ viện tắm trắng vẫn mổ thẩm mỹ dành cho khách hàng còn quá trẻ, hay mắc những chứng bệnh tim mạch, tiểu đường, tâm thần (không thông thường về tâm lý) hay các vận khích lệ – một vài phái nữ cần không nên hoàn toàn che phẫu thuật này.

Đây là giải pháp nâng nở ngực với giải pháp tia nắng mà không cần phẫu thuật hoặc uống thuốc.

Ưu điểm: Breast Fit System áp dụng chùm tia sáng sinh học và thiết bị siêu vô cùng điện (-,+), ảnh hưởng lên thân thể, thiết bị này sẽ tăng cường buồng trứng tự tiết ra bổ sung thêm Phytoestrogen khuyết thiếu trong thân thể, khiến cho cân bằng Estrogen. khi Estrogen được thăng bằng, cơ thể sẽ nâng cao bổ sung thêm chất dinh dưỡng nuôi dưỡng bầu ngực, làm ngực nở 1 cách thiên nhiên. Chùm ánh nắng sinh vật học là một chế tạo hoàn toàn mới trong quy trình khiến cho nở ngực nhờ massage với tia nắng. lúc chùm ánh nắng được chiếu lên vùng ngực, từng ánh nắng thông thái sẽ tìm kiếm và luồn lách cùng từng mô mỡ, làm dầy lớp mỡ đệm mục đích là ngực đem lại nở nang hơn. song song chùm ánh nắng này còn được tác dụng làm cho đôi nhũ hoa hồng dần lên 1 cách thiên nhiên.

Đặc biệt, Breast Fit System là chương trình khiến nở ngực từ ánh nắng đem lại chương trình tạo dáng ngực đẹp với hình dạng ngực nở tiếp cận bằng hình tròn, thu chưa đến tầm cách thức 2 bầu ngực, giúp dành cho các bạn được bộ ngực đẹp tỏa sáng nhất mà không phải nhờ đến sự hỗ trợ của trang phục nâng ngực hay có được gọng. hiện nay, những chương trình nở ngực thông thường chỉ có khả năng là nở ngực “tự do”, khiến ngực nở bẹt và tràn sang 2 bên hay nở bầu ngực dưới khiến cho ngực sệ xuống.

Đặc biệt, theo các bác sĩ trong lĩnh vực chăm sóc, điểm siêu việt của hệ thống này không chỉ có thể nâng nở ngực mà còn có khả năng ngăn cản những khối u hình thành. Chùm ánh sáng của Breast Fit System có thể khiến cho giảm và tẩy tiêu những u nang, u xơ… hình thành trong bầu ngực. nếu giải phẫu đặt túi ngực thì công việc phát hiện và xử lý tiêu những u này khá phức tạp.

(Xem thêm: phau thuat nang nguc noi soi gia bao nhieu )

Nhược điểm: Tùy từng cơ địa, thời gian bắt tay kéo dài khoảng hai tháng. hiệu quả mang lại ghi nhận với những KH thể tạng người Châu Á bởi vì hãng Sharp and Botanica (Italy) công bố:

– 80% phụ nữ biến chuyển độ chắc khỏe, kích thích 2 bầu ngực (từ 2- 4 cm).

– 78% người phụ nữ sau sinh đem đến hồi phục lớp mỡ đệm làm tăng kích cỡ ngực.

– 85% phụ nữ ngực nhỏ di truyền chuyển biến được hình dáng, thu chưa đến trong vòng phương pháp giữa 2 bầu ngực 1-2 cm.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn