Bàn cạo lông mày cầm tay Cát Viên

Bàn cạo lông mày cầm tay là sản phẩm quan trọng, có thể góp phần giúp đôi mày được tỉa gọn gàng cho đôi mắt của bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Mỗi một đường chân mày đều được tạo dáng rất phù hợp và có thể cân bằng nét đẹp thanh cao cho toàn bộ khuôn mặt.

Bàn cạo lông mày cầm tay

Việc sở dụng dụng cụ phun xăm lông màybàn cạo lông mày cầm tay thì chị em phụ nữ sẽ không còn khó chịu bởi những sợi lông mày mọc lung tung, kém duyên nữa. Sản phẩm này hoàn toàn đủ tự tin để mang đến cho chị em hàng chân mày hoàn hảo theo những dáng đáng yêu và chị em yêu thích nhất.

Sản phẩm có các đặc điểm là:

+ Tay cầm bằng nhựa và lưỡi dao bằng thép không gỉ

+ Dễ cầm, dễ sử dụng, kiểu dáng hiện đại tinh tế nhất

+ Không gây kích ứng da, không tạo vết thương trên da

+ Lưỡi dao thiết kế thông minh dễ dàng cạo bỏ những vùng lông không mông muốn

+ Kiểu dáng hiện đại tinh tế nhất

Xem thêm: máy xóa xăm lông mày

Bên cạnh việc tỉa lông mày thì chị em cũng có thể dùng bàn cạo lông mày cầm tay để cạo các vùng da khác: như chân, tay,… Cạo lông mày một cách từ tốn và cẩn thận để tránh vô ý làm mỏng lông mày. Và đặc biệt đối với phần lông thừa dưới lông mày thì  bạn đừng dựng đứng lưỡi dao lên. Hãy để lưỡi dao nằm và phải hơi nghiêng một chút để có thể tiếp xúc với da. Sau đó bạn chỉ cần cạo đi phần lông thừa là được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bàn cạo lông mày cầm tay, cũng như đặt mua sản phẩm phụ kiện nail cao cấp của Shop, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm phân phối và cung cấp máy thẩm mỹ và thiết bị phun xăm cao cấp Cát Viên

Đ/c : Số 21 Ngõ 83 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0963419988

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn