BẠN BIẾT NHỮNG GÌ VỀ PHUN THÊU LÔNG MÀY?

Phải làm sao để phun thêu chân mày đẹp tự nhiên nhất? Hãy cùng tìm hiểu về cách dạy phun thêu chân mày mới nhất những năm này trước khi quyết định phun thêu chân mày nhé.

Quan niệm của người phương Đông về lông mày:

Theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày bộc lộ tính cách (hiền, dữ) và vận mệnh của con người (sang trọng, nghèo hèn). Không những thế, lông mày cũng là bộ phận góp phần bức thiết tạo nên nét thẩm mỹ cho khuôn mặt. Đôi lông mày mờ nhạt, to và thô như của bạn sẽlàm cho đôi mắt thiếu sức sống và khuôn mặt kém sắc nét. Công nghệ phun thêu chân mày tự nhiên là chọn lựa hoàn hảo và thông minh nhất để chỉnh sửa và tạo dáng lông mày đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật.

[​IMG]
Số đông lựa chọn phun thêu lông mày ( cách kẻ chân mày đẹp tụ nhiên ) để thăng trầm tướng số
Phun thêu chân mày là gì?
Phun thêu chân mày là công nghệtiên tiến nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Dạy phun xăm lông mày hỗ trợ chị em sở hữu đôi lông mày đẹp hài hòa với những sợi lông mày tự nhiên nhất. Chính bởi sự kỳ diệu này mà số đông không khỏibăn khoăn về cách phun thêu chân mày.Nếu mà những bạn chưa rõ phun thêu lông mày là gì thì rất có thể tham khảo ở thêm ở đây.

Phun thêu chân mày được thực hiện như thế nào?
[​IMG]

Quy trình phun thêu chân mày tự nhiên nhất

Cách phun thêu chân mày là ứng dụng dụng cụ chuyên dùng (giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt) để thêu, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày với đường cong như lông mày tự nhiên. Để phun thêu đẹp, ngoài chuyên môn giỏi ra còn đòi hỏi sự khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ và tỉ mỉ của chuyên viên phun thêu. Bác sỹ sẽ cẩn trọng “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của các sợi lông mày. Khác với phương pháp xăm trước đó, phun thêu chỉ chạm vào lớp thượng bì (epidermis) của da chứ không ăn sâu vào hạ bì (dermis). Các mũi kim chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da chính vì vậy hầu như khách hàng không thấy đau, không chảu máu và không sưng tấy. Hơn nữa, màu sắc ứng dụng phun thêu nhìn rất tự nhiên, trẻ hơn, chính vì vậy khiến cho gương mặt hi vọng nhẹ nhàng, thanh thoát.
Tuy vậy, để đảm bảo, màu đẹp, độ bền cao bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để việc phun thêu lông mày đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo, không gây tác dụng phụ với da và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Những lưu ý khi phun thêu chân mày :
– Bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện chất lượng: Đây là việc ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả phun thêu chân mày của bạn cũng như độ cam đoan.
– Chọn lựa chất liệu mực xăm cam đoan: Chất liệu mực xăm bảo đảm rằng bạn không bị mẩn ngứa, dị ứng sau khi thực hành. Màu mực xăm thích hợp với độ tuổi, màu da, màu tóc không chỉ hỗ trợ đường chân mày thêm ấn tượng mà còn làm tăng sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.
– Chọn dáng chân mày phù hợp: Dáng chân mày rất quan trọng, nó toát lên cái thần của đôi mắt.
– Chăm nom sau khi phun thêu chân mày: Chuyên gia đeo găng tay để tránh bị nhiễm trùng trong quá trình phun thêu chân mày. Đồng thời, bạn phải vệ sinh và làm theo chỉ định của bác sỹ.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: đào tạo phun thêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn