Bạn biết gì về công nghệ phun thêu chân mày

Kỹ thuật phun thêu lông mày vốn đã không còn khó coi với bạn yêu thích chăm sóc. Càng ngày càng có nhiều kỹ thuật mới hiện đại và đẹp hơn trước. Phun thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc chính là phương pháp mới rất được ưa chuộng hiện giờ. Cùng tìm hiểu về biện pháp này nhé Xem thêm: học nghề spa tại hà nội !

 

Phun thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc tạo nên dáng Hàng chân mày thanh thoát, đẹp tự nhiên, sang mà bất cứ cô gái nào cũng ước ao.

tiện ích vượt trội của phun thêu lông mày khắc chạm kỹ thuật Hàn Quốc

1. phương thức tiên tiến nhất Hàn Quốc

phương pháp phun thêu chân mày khắc chạm phương thức Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc mang đến kết quả chỉnh sửa hoàn hảo, đẹp như sao Hàn.

2. Tạo Lông mày đậm nét, đẹp tự nhiên như thật

Máy phun thêu hoạt động với đầu kim siêu nhỏ sẽ nhẹ nhõm trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh tướng theo đúng dáng sợi lông mày, tạo cảm giác sợi Cặp lông mày mảnh, mềm mịn tự nhiên như thật. Bạn sẽ độc quyền Hàng chân mày sinh động, sắc nét, đẹp như ý. ( Xem thêm: đào tạo spa tại hà nội)

3. Khắc phục hoàn toàn thiếu sót của lông mày cũ

Dáng chân mày thực hiện xong phun xăm sẽ đẹp hoàn hảo, khắc phục được các khuyết điểm như Hàng chân mày ngắn, thô hay Hàng chân mày quá rậm… cho khách hàng, nhờ đó mà sau khi phun thêu bạn sẽ có một Cặp lông mày chuẩn mực không cần mất thời gian trang điểm thêm. Bạn còn được tự chọn màu mực xăm lông mày hài hòa nhất với nước da, màu tóc, với tuổi tác cũng như thị hiếu của bạn.

4. Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát

Mũi kim phun xăm có độ sâu 0,2 mm, chỉ chạm vào lên bề mặt da, không nhìn thấy trầy xước, sưng tấy, đảm bảo đáng tin cậy tuyệt đối cho bạn. Mỗi mũi kim chỉ được sử dụng một lần, không dùng lại cho khách hàng khác, không bị đổi màu mực, không xóa sổ Đôi lông mày, không gây tác dụng phụ. Chính vì vậy kỹ thuật này tuyệt đối an toàn cho cả khách hàng và người học phun xăm. ( Xem thêm: day ve mong tay nghe thuat)

5. cách làm nhanh nhất, kết quả ổn định lâu dài

Phun thêu lông mày khắc chạm giải pháp Hàn Quốc chỉ cách thực hiện trong khoảng 1,5-2h, không tốn nhiều thời kì của khách hàng.

Mực thêu đảm bảo tốt, lên màu nhanh và độ bền tốt hơn hết, chắc chắn Luôn kết quả thẩm mỹ ổn định sau ít ra 3-5 năm. vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm.

hiện học phun thêu lông mày đã trở nên một xu hướng được Nhiều bạn trẻ quan tâm. Bạn xin hãy đăng ký theo học tại một cơ sở huấn luyện làm thành công để được dạy nghề chỉnh sửa bài bản.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn