Bạn biết chứ vẽ hình hoa trên móng tay trong vòng 60s

Mục đích là bản thân luôn nổi bật trong mắt người xung quanh, ko kể khi nào chọn lựa một bộ đồ cực chất hay 1 kiểu dáng tóc thanh lịch thì phụ nữ cũng nên chú ý tô điểm đem lại cho tôi bổ sung thêm 1 chiếc móng tay cá tính. Trong bài viết này, chuyên gia nail tại thẩm mỹ viện sẽ đào tạo vẽ hình hoa trên móng tay chỉ trong 60s cực nhanh, cực đơn giản mà các bạn có thể tự tạo ra gia.

vật liệu nên có:

(Xem thêm: ve hoa tren mong )

– 1 bộ cọ vẽ móng lông dong dỏng.

– dụng cụ vẽ hình chấm bi.

– Bộ cọ vẽ móng đầu thẳng.

– Thuốc tẩy sơn móng tay

– một bảng màu nhỏ hoặc một miếng giấy

– Màu sơn: Màu hồng đậm, màu xám nhạt, màu xanh mờ nhạt quả đào, xanh đen…

Bước 1: trước hết, quý vị hãy sơn một lớp sơn phủ mỏng dính trước mục đích là làm mịn bề gương mặt của móng tay

(Xem thêm: ve hoa tren mong tay )

Bước 2: các bạn nên sơn một lớp phủ mỏng manh màu xám nhạt

Bước 3: quý vị chờ chừng 5s, sau khi kết thúc lớp sơn phủ màu xám nhạt khô thì khuyến khích sử dụng cọ vẽ chấm bị cách đều lên

Bước 4: nên dùng cọ ốm chấm sơn màu quả đào lên từng góc của lớp sơn màu hồng đậm

Bước 5: tiếp tục, quý vị tiêu dùng cọ gầy chấm một vài loại phẩy tí hon màu xanh đậm nói quanh mỗi bông hoa.

Bước 6: mọi người khuyến khích vẽ bổ sung thêm 1 đường gầy màu xanh đen ở giữa một số lá màu xanh nhạt để tạo độ sống động hơn mang lại cho hình hoa

Bước 7: nên sử dụng nước loại bỏ móng tay để loại bỏ lớp sơn thừa loanh quanh biểu tị nạnh của móng

(Xem thêm: day ve mong tay nghe thuat )

Bước 8: sau khi sơn khô tất cả thì các bạn phủ bổ sung thêm một lớp sơn trong lên tất cả bề mặt móng

ngoài một số bài học về dạy vẽ hoa trên móng tay, khi đăng ký khóa học vẽ móng tại thẩm mỹ viện, chuyên tại nhà nail sẽ giảng đào tạo những khoa học vẽ móng rất phú quý, đa dạng như: dạy vẽ móng tay bằng cọ nét, hướng dẫn vẽ móng hoa hồng, cọ phiên bản, vẽ móng hình học Pháp, lá mùa thu, hay bộ BST nail 4 mùa…

bởi phương châm luôn đặt chất lượng hàng ngũ giáo viên lên hàng đầu, tại khóa dạy vẽ móng tại trung tâm thẩm mỹ, giáo viên không chỉ nhập vai trò là người giảng đào tạo, cầm tay chỉ vấn đề một vài kỹ thuật nail nhưng còn nhập vai trò khơi dạy niềm ham mê, say mê môn học cũng như sự sáng tạo từ mỗi học viên. bằng mình hiểu đem lại rằng, lúc đã tạo có cho người học cảm giác gắn bó, yêu thích vấn đề học sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Qua việc tham khảo các giáo trình quốc tế về chuyên ngành đào tạo vẽ móng tay hình hoa tại Hàn Quốc và Pháp, một số chuyên gia tại thẩm mỹ viện đã phải mải mê nghiên cứu mục đích là hoàn thiện về một số mẹo vặt dạy học vẽ móng căn bản phù hợp bằng học viên là người Việt Nam nhưng mà vẫn cần đạt một số tiêu chuẩn quốc tế. không những là lớn mạnh một vài kỹ thuật vẽ móng như đào tạo vẽ hoa trên móng hay hình học nail dáng Pháp đơn thuần nhưng học viên còn đem lại học cả quá trình hài hòa các chiếc nail mục đích là tạo thành một BST nail mới, cực sành điệu, cực độc nhất vô nhị và lạ mắt.

bởi thời lượng 80% khóa học cho thực hành, giáo trình chuẩn quốc tế, thường xuyên cập nhật mọi công nghệ vẽ móng thế hệ nhất trái đất, chuyên tại nhà giàu kinh nghiệm, 100% là các người đã đi tu nghiệp từ nước sạch không tính trở về, khóa học tạo ra móng tạiTMV có được coi là 1 khóa dạy vẽ hoa trên móng tay uy tín thời điểm hiện tại.

đa số câu hỏi về nội dung chương trình học cũng như tầm giá học vẽ móng, mời người dùng đặt câu hỏi cho mình qua địa chỉ:

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn