Bấm mí mắt an toàn và đẹp tự nhiên

Do di truyền gen từ khi sinh ra bạn đã sở hữu đôi mắt một mí không được gợi cảm. Bạn muốn đi bấm mí mắt để khắc phục nhược điểm này. Đỗi ngũ bác sĩ tư vấn tại Thẩm mỹ viên Phú Xuân sẽ đứa ra phương pháp bấm mí mắt hiệu quả, an toàn và có thể phục hồi nhanh chóng giúp bạn cải thiện nhược điểm này.

Xem thêm: nhấn mí ở đâu đẹp

Người Châu Á nói chung, người Việt Nam mắt thường  không có nếp mí, nếp mí ẩn hoặc nhiều nếp mí và mỡ mí trên… khiến cho đôi mắt trông nhỏ, dài. Để giúp mắt đẹp long lanh, cuốn hút, đồng thời che giấu tài tình các khuyết điểm như mắt một mí, mí mắt không đều, bạn có thể tìm đến các mẹo trang điểm nhưng đó chỉ là giải pháp tức thời làm tốn thời gian.
bam-mi-mat
Mắt 2 mí to tròn giúp khuôn mặt rạng ngời, tươi tắn hơn.

Phương pháp cải thiện làm giảm thời gian trang điểm mỗi ngày, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí vĩnh viễn. Phương pháp bấm mí mới này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, với tiêu chí  “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí mắt, bạn sử hữu được đôi mắt to tròn tự nhiên như không có sự can thiệp của dao kéo.

Phương pháp bấm mí mắt an toàn của  Hàn Quốc rất được ưa chuộng  tại Việt Nam do thời gian thực hiện nhanh, mỗi ca chỉ 15 đến 20 phút. Sau công đoạn  gây tê tại chỗ, bác sĩ chuyên môn sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại một cách đẹp tự nhiên nhất.

Vì không cần cắt lọc da và mô mỡ nên khi thực hiện bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải đặc biệt để ý giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống bình thường ngay sau khi thực hiện.

=>> Xem thêm: phẫu thuật bấm mí mắt

Khuyến mại bom tấn