Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Có an toàn với mọi lứa tuổi?

Xin chào thầy thuốc! Tôi là Lê Thu Trang, 21 tuổi ở Hải Dương. Mắt tôi bên 2 mí bên 1 mí nên nhìn rất xấu. Sau khi tìm hiểu một số thông báo được biết Thẩm mỹ viện Phú Xuân có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi là bấm mí mắt giữ được bao lâu? Có an toàn không? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía chuyên mục.Chào bạn Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin được đáp thắc mắc của bạn như sau (Xem thêm: nhấn mí mắt ở đâu đẹp ):

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Cũng giống như bạn, việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là nguyện vọng của rất nhiều người. Chính vì vậy, giải pháp bấm mí mắt càng ngày càng trở nên phổ quát. Để đáp được câu hỏi bấm mí mắt duy trì bao lâu, điều đó còn phụ thuộc vào kỹ thuật bấm mí bạn sẽ áp dụng.

hiện thời, với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc (nhấn mí) Double Eyelid đương đại thì kết quả nhấn mí mắt của bạn có thể duy trì vĩnh viễn. Chính nên mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của dịch vụ bấm mí này.

+ Phương pháp tạo mí đôi này được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng cùng chỉ sinh học xoắn đôi, các thầy thuốc sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chuẩn xác tới từng milimet phê duyệt các điểm nhấn, tạo mắt 2 mí đẹp thiên nhiên. 

+ Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, thầy thuốc sẽ tiến hành luồn chỉ liên tiếp nhằm tạo chuỗi kết liên bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. thành thử, sau khoảng 15 – 20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí mới vừa cân đối lại đẹp thiên nhiên, duy trì ổn định lâu dài vĩnh viễn.

cho nên, với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid, bạn hoàn toàn có thể không còn mối lo nhấn mí mắt giữ được bao lâu.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại này đã được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tại đây, bạn sẽ được các thầy thuốc hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện, với quy trình bấm mí mắt khép kín… bảo đảm tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

+ Tại Phú Xuân, bạn sẽ được thực hành bấm mí bởi các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước, đảm bảo mang đến cho khách hàng tâm lí an toàn và bằng lòng tuyệt đối.

+ Cùng với đó, quy trình bấm mí khép kín với những dụng cụ bấm mí hiện đại, kĩ thuật bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhõm và tuyệt đối chính xác. song song, bạn sẽ được gây tê để tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

thành ra, sau khi tiến hành bấm mí mắt theo công nghệ Double Eyelid, mắt không bị sưng. Mắt sẽ đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 1 tuần.

Rất mong câu giải đáp trên đây của chúng tôi cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và có an toàn không sẽ làm bạn hài lòng.

Để có thể tìm hiểu việc bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu bạn nên đến nghe tham mưu trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, nơi có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn biến mơ ước thành sự thật.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn