Bấm mí Hàn Quốc không giải phẫu thực hiện ra sao?

CÂU HỎI tư vấn

Xin chào thầy thuốc Phú Xuân. Cháu nhà tôi hiện đang học lớp 12 tại Hà Nội. Cháu nó rất ngưỡng mộ các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc nên lúc nào cũng nằng nặc đòi cho đi bấm mí mắt. Thấy cháu nó bảo bấm mí Hàn Quốc là không cần phải giải phẫu. Vậy xin thầy thuốc có thể cho tôi biết bấm mí không cần phẫu thuật thực hiện như thế nào? Và bấm mí xong có phải mất thời kì nghỉ dưỡng không? Mong được thầy thuốc tư vấn. Xin cảm ơn. ( Lan Hương, Đống Đa, Hà Nội ).

đáp

Chị Hương thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham vấn bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với những câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc không giải phẫu hiện là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan hoài lựa chọn tại Phú Xuân, nhiều nhất vẫn là đối tượng trẻ tuổi. Đây là công nghệ mắt hai mí tuy mới xuất ngày nay Việt Nam trong những năm gần đây nhưng được rất nhiều bạn trẻ tin dùng bởi nó đạt độ an toàn, cho hiệu quả mau chóng, hoàn toàn không cần giải phẫu (Xem thêm: bấm mí mắt có đau không ).

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật thực hành như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc không giải phẫu là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản giúp bạn chỉnh sửa những khuyết thiếu ở mắt như mắt một mí, mí mắt không đều, mắt mí lót…một cách nhẹ nhàng và chóng vánh.

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành tham vấn, thăm khám phân tích đặc điểm cũng như khuyết điểm mà khách hàng đang mắc phải để từ đó chọn lọc đường cung bấm mí mới hiệp và cân đối với khuôn mặt.

Bước 2: Chúng tôi sẽ đo vẽ đường cung bấm mí mới ở 2 bên mắt sao cho đường mí mới tạo ra sẽ cân đều và hài hòa bộ mặt nhất.

Bước 3:  Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản
Bước 4: Sau khi đo vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành bấm mí mắt nhờ dụng cụ y khoa đương đại. hiện thời, tùy vào mong muốn, cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi có đưa vào vận dụng 2 kỹ thuật bấm mí khác nhau:

+ Bấm mí Hàn Quốc thông thường:

Chúng tôi sẽ tạo các điểm nhấn nhỏ trên đường cung bấm mí mới đã được đo vẽ sẵn. Dựa trên các điểm nhấn nhỏ, chúng tôi thực hiện thủ thuật luồn chỉ liên tiếp nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt người dùng có nếp mí mới rõ nét và cân đối. Hiệu quả của phương pháp này ổn định lâu dài trong vài năm.

+ Bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes

Kỹ thuật này là sự cải tiến vượt bậc so với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bình thường. Khi thực hiện, chúng tôi tạo chuỗi kết liên bền vững giữa da mi mắt và sụn mi. Sụn mi có thuộc tính cứng chắc, ít bị chùng dão theo thời kì nên cho hiệu quả vĩnh viễn.

 Và bấm mí xong có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

chấm dứt quá trình thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Để đạt được kết quả tốt nhất, bấm mí xong, khách hàng chỉ cần chú trọng việc tuân thủ chế độ trông nom của bác sĩ. Sau khoảng 5-7 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người, nếp mí mới sẽ mau chóng ổn định và đẹp tự nhiên y như thật.

Bấm mí Hàn Quốc không giải phẫu tạo nên sự đổi thay bất ngờ cho đôi mắt của bạn
Đặc biệt, giờ, đối với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật Dove Eyes, chúng tôi đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm giúp mọi khách hàng có thể an tâm khi chọn lựa và dùng dịch vụ.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn