Áp dùng công nghệ E-Light – Bí quyết triệt lông hiệu quả cho chị em phụ nữ

Với các chị em phụ nữ, lông dưới cánh tay, lông chân, lông vùng nhạy cảm là vấn đề nan giải hàng đầu. Do nhiều yếu tố khác nhau, nhiều bạn có sợi lông đen và dày hơn làm họ mất tự tin khi diện váy ngắn, quần sọc… Từ trước tới nay, chị em thường triệt lông bằng nhíp, dao cạo, kem tẩy, kem wax. Những phương thức này tuy mang lại công dụng tức thời nhưng lại làm tổn thương cho da, lỗ chân lông lớn và mọc nhanh, cứng hơn.

Ngoài ra, còn là tác hại của một số loại kem không rõ nguồn gốc gây sạm da, viêm lỗ chân lông, nổi mụn và thâm. Bài viết “công nghệ E-Light – cách triệt lông hiệu quả” sau đây sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi thắc mắc về chuyện này: (Xem thêm: CÁCH DƯỠNG SAU PHUN XĂM )

công nghệ E-Light – mẹo triệt lông công dụng

chính vì thế, một loại máy mới đã ra đời đó chính là kỹ thuật E-light, nó sẽ giúp bạn gái không còn băn khoăn và thấp thỏm về những đốm lông xấu xí nữa. Trước kia, tia laser chỉ dừng lại ở việc cắt ngang thân lông mà không ưu điểm sâu bên trong nang lông khiến lông vẫn mọc lại và cứng hơn. Máy Elight ra đời với công nghệ hiện đại tác hợp tia IPL và tia RF. Tia IPL nhạt cảm, hấp thu các tế bào gốc chân lông, làm vỡ, hủy tế bào nang lông giúp lông rụng đi. công nghệ RF kích thích collagen sinh ra làm căng da, se khít lỗ chân lông. (Xem thêm: MỰC PHUN XĂM THANH NGÂN )

giải pháp nuôi dưỡng dẫn đầu này rất được bạn trẻ chuộng nhưng không hẳn ai cũng am hiểu về nó. Nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa trang bị loại máy mới này và quảng cáo nhằm thu hút khách hàng đông hơn. gần như đều là Elight triệt lông vĩnh viễn nhưng thực tế thì không như vậy. Các nang lông nằm ở nhiều vị trí riêng biệt, cách bề mặt da cũng khác biệt do đó chỉ có thể đốt 1 phần tế bào trong nang lông mà không đốt trọn vẹn các vi-ô-lông. Một khi nang lông bị tổn thương sẽ triệt lông nhưng tế bào vẫn tồn tại và sinh sản tiếp.

Nhưng do ít tế bào vi-ô-lông nên sau đó dùng công nghệ Elight, lông sẽ mọc ít hơn và nhỏ hơn ban đầu. Qua một vài đợt chữa và điều trị, chiếc lông đen cứng sẽ dần mảnh hơn, vô cùng dễ làm chịu và không thiếu thẩm mỹ. Triệt lông với máy Elight chỉ có thể trong một thời gian nhất định mà không thể là vĩnh viễn như quảng cáo. Nhưng thực tế, đó là một trong những phương pháp triệt lông tốt và rất an toàn bây giờ mà bạn có thể tuyển lựa. ( Xem thêm: KEM TÊ PHUN XĂM )

Với thiết bị thẩm mỹ tiên tiến, biện pháp tiên tiến nhưng tất cả đều là do con người. Nhiều loại máy được bày bán tràn lan, mỗi loại có một tính năng khác nhau chính vì lí do đó việc dùng bước sóng phù hợp, chính xác sẽ đem lại hiệu quả cao còn nếu không sẽ gây ra nhiều tai nạn khôn lường. Vì vậy, để có thể vừa đem lại tác dụng tốt trong việc triệt lông mà không sợ bị mất tiền oan, các bạn nên tìm đến các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ, spa lớn, uy tín để có kết quả như ước muốn. Liên hệ với Mai Hân để được tư vấn rõ hơn về kỹ thuật Elight cũng như thiết bị thẩm mỹ khác nhé!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn