5 dáng Cặp lông mày đẹp gây sốt của phái đẹp Việt qua từng thời kỳ

lông mày lá liễu

Nhìn lại phong cách trang điểm mắt của phái đẹp Việt những năm 90, khi đó bất kỳ cô gái nào cũng chuộng mốt tóc ép thẳng, son môi trầm và đặc biệt là khuôn mày cong vuốt rất mảnh. Dáng lông mày này có tên là day xam long may , vuốt cong ở gần phía đuôi, tỉa thật mỏng, tạo thành một đường mảnh kẻ chỉ. Kiểu lông mày mang lại vẻ sắc sảo, nhưng vẫn rất nhẹ nhàng thuôn cho các nàng thời điểm bấy giờ.

Thanh Hằng thời còn thi "Hoa hậu ảnh" với diện mạo tròn bầu bĩnh, đôi mắt sáng trong và khuôn mày lá liễu cong vút.Mỹ Tâm thì lại chọn kiểu khuôn thuôn nhưng nhẹ nhàng và không quá cong và sắc sảo như Thanh Hằng.Hồ Quỳnh Hương cũng cập nhật các trang điểm khuôn mày mảnh khảnh cho bộ mặt của mình.Người đẹp Việt Trinh – sắc đình đám 1 thời với đôi mày lá liễu dài duyên dáng. Diễm Hương – người đẹp được biết đến qua các bộ phim Phạm Công – Cúc Hoa, Sơn tinh – Thủy tinh, Nước mắt học trò… độc quyền cặp mày lá liễu vong nhẹ rất nữ tính.Người đẹp Ngô Mỹ Uyên hồi năm 1994
Cặp lông mày lưỡi mác

Một thời buổi ngắn sau đó, mốt Đôi lông mày lá liễu dường như không còn được các chị em yêu thích nữa, thay vào đó phái đẹp dần chuyển sang kiểu kẻ lông mày mới, to bản và đậm nét hơn chút. Đó là lông mày lưỡi mác với phần đầu chân mày to, đuôi hất xuống theo hình mác và thường không kéo dài quá mắt có đuôi là thế nào. Khác với dáng lá liễu mỏng dính, Cặp lông mày lưỡi mác to bản, đậm nét không quá sắc sảo nhưng được nét cá tính và cân đối hơn cho gương mặt phái đẹp.
Phần lông mày cong rồi hất xuống theo hình lưỡi mác tạo ánh nhìn sắc nét và cá tính cho khuôn mặt của Hồ Quỳnh Hương.Với khuôn mày lưới mác cá tính này, Hà Hồ chuộng cách trang điểm mắt đậm nét, nhấn đậm vào đôi mắt để tăng nét sắc sảo và mạnh mẽ cho cả khuôn mặt.

Khuôn mày đậm nét của Tăng Thanh Hà với phần cuối chân mày cong một cách tự nhiên và mềm mại khá là.Người đẹp Thanh Mai
lông mày rậm, sắc nét

Có thể coi là một biến tấu của lông mày lưỡi mác nhưng rậm và đậm nét hơn hẳn. lông mày của chị em Việt trở nên sống động hơn nhờ đầu và đuôi lông mày to đều. Khuôn Đôi lông mày cũng nhiều mẫu mã hơn tùy theo phong cách mỗi người chứ không chỉ cong lên, hất xuống như dáng lưỡi mác. day ve chan may  này tạo cảm giác tự nhiên cho cả diện mạo, tuy nhiên nó dễ tạo ánh nhìn nam tính mạnh mẽ bởi khuôn dáng "mày ngài" khá đậm và dày nếu không kẻ vẽ cẩn thận sẽ rất dễ bị thô và cứng nhắc.

Tăng Thanh Hà là một trong những người đẹp có khuôn mày thiên nhiên đậm nét với độ cong và rậm hoàn hảo. Hà Hồ…… và Vân Trang thì chọn cách nhấn đậm với chì kẻ mày để bắt nhịp thiên hướng khuôn mày thời bấy giờ.
Hàng chân mày ngang kiểu Hàn

Khoảng vài năm trước, khi khuynh hướng trang điểm và dưỡng theo phong cách Hàn trở nên trào lưu rầm rộ, tâm điểm cho mọi phong cách thì mốt Đôi lông mày ngang dong dỏng, sắc nét cũng từ đó chiếm trọn thiện cảm của phái đẹp Việt. lông mày ngang tự nhiên tuy ngang nhưng lại mềm mại sắc nét không chỉ mang lại nét đẹp hài hòa, sắc sảo mà còn làm rõ đường nét của đôi mắt và khuôn mặt. Đến tận thời khắc hiện tại, vẫn còn nhiều người đẹp chuộng mốt kẻ mày ngang dong dỏng này để lấy lại vẻ cân đối và hài hòa cho gương mặt.
diện mạo bầu bĩnh của Á hậu Tú Anh rất hợp để kiểu mày ngang thế này.Á hậu Huyền My sang chảnh với khuôn mày ngang kiểu Hàn.Với khuôn mày ngang thanh mảnh, khuôn mặt của Kỳ Duyên trở nên thon gọn và có điểm nhấn hơn hẳn.Hoa hậu Thu Thảo…… và Lưu Hương Giang đổi thay diện mạo với cách trang điểm sắc nét và khuôn mày ngang sang chảnh.Hàng lông mày ngang đậm nét hoàn hảo ngay cả khi không kẻ vẽ của Ngọc Trinh.Tóc Tiên…… và Mai Phương Thuý dường như hợp hơn với kiểu mày ngang này. gương mặt của các người đẹp trở nên sắc nét, sang trọng và cân đối hơn.
lông mày cong nhẹ kiểu Thái

Sau nhiều năm chinh phục mọi lối trang điểm của phái đẹp Việt, mốt đào tạo phun thêu kiểu Hàn đang dần hạ nhiệt và thay vào đó là dáng lông mày vuốt cong nhẹ nhõm của phái đẹp xứ Chùa Vàng. Mới nhìn qua thì có vẻ khá giống với cặp Cặp lông mày quen thuộc của các nàng Việt nhưng thiên hướng lông mày mới này có phần đuôi cong nhẹ tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng đồng thời có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi trội cho đôi mắt.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn