5 cách các cách trị mụn trứng cá bằng thiên nhiên

Mụn trứng cá khởi đầu xuất hiện trong giai đoạn dậy thì và thường sẽ kết thúc khi thân thể đã phát triển hoàn thiện. Thế nhưng, ở nhiều người mụn trứng cá vẫn tiếp tục đeo bám và trở thành nỗi ám ảnh gây mất tự tín khi đối diện với người khác. Có khá nhiều cách để trị mụn trứng cá nhanh nhất nhưng  trị mụn trứng cá và vết thâm vừa đơn giản, rẻ tiền lại có đặc hiệu là chọn lọc của nhiều người.

Dưới đây là 5 cách cách trị mụn trứng cá trứng cá bằng tự nhiên.

trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng dầu dừa

Dầu dừa được sử dụng khá rộng rãi trong việc chăm sóc của chị em nhờ chứa nhiều các dưỡng chất, vitamin… cùng với đó, dầu dừa còn chứa chất kháng khuẩn, kháng nấm nhờ vậy nó giúp chống lại vi khuẩn gây mụn và giảm sưng đỏ. dù vậy,mặt khác, dầu dừa còn dưỡng ẩm nhẹ nhõm cho làn da giúp da khỏe mạnh và nhanh bình phục. Để mụn trứng cá nhất nhất bằng dầu dừa chỉ cần thoa 1 lớp dầu dừa lên da mặt, sau đó tiến trình massage, thực hiện hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất. Khi dùng dầu dừa cách trị mụn trứng cá nhanh nhất không cần phải thoa thêm kem dưỡng ẩm bởi bản thân dầu dừa đã cung cấp đủ độ ẩm cho da.

các cách trị mụn trứng cá bằng tinh dầu trà

Tinh dầu trà là một loại trong những cách các cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất có tác dụng tốt cao nhờ công thức chứa các chất kháng khuẩn. Chỉ cần dùng vài giọt tinh dầu trà cho vào một chén nước nhỏ. Dùng miếng bông gòn chấm nước và thoa lên dùng da bị mụn. thực hiện hàng ngày hoặc có thể giữ nguyên trên da cả ngày, sau đó thực hiện các bước trang điểm như thường nhật.

trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng lòng trắng trứng

tròng trắng trứng có kết quả thu nhỏ lỗ chân lông, giảm dầu. Để các cách trị mụn trứng cá hiệu quả chỉ cần dùng 1 quả trứng gà, tách lòng đỏ, giữ lại tròng trắng trứng, lấy miếng bông cotton để chấm dung dịch này lên da. Giữ nguyên khoảng 10-15 phút để mặt nạ khô hẳn. Mụn sẽ bị loại trừ và da trở nên căng, trắng mịn hơn.

Trị mun trứng cá bằng nước cốt chanh

Với cách này chỉ cần dùng một quả chanh tươi, vắt lấy nước côt. Trong nước chanh chứa nhiều thành phần kháng khuẩn và giúp se lỗ chân lông nhờ vậy trị mụn trứng cá hiệu quả rất tốt. mụn trứng cá ung, giữ nguyên trong 15 phút. chung cục rửa sạch với nước sạch.
 

trị mụn trứng cá hiệu quả bằng lô hội

Lô hội có hiệu quả cách trị mụn trứng cá trong 1 tuần, viêm đỏ. Để sử dụng nên chọn lá lô hội tươi, bỏ vỏ, lấy phần gel thoa lên da. Một ngày xin hãy thực hiện từ 1-2 lần đề có hữu hiệu tối đa.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn