4 cách các cách chữa mụn trứng cá ẩn tại nhà

dù rằng mụn ẩn khá bất trị nhưng không phải Cho nên mà để mặc cho chúng hoành hành. Thực tế chỉ cần một chút kiện trì và cách thực hiện theo đúng Phương pháp dưới đây thì mụn ẩn cứng đầu nhất cũng phải đầu hàng.

 trị mụn đầu đen bằng lá trầu không mau chóng và đặc hiệu sau nên được duy trì tiến trình thường xuyên:

trị mụn trứng cá hiệu quả nhất ẩn tại nhà bằng cách xông hơi da mặt

Không hề tốn kém, cũng chẳng hề tốn công. Chỉ cần mỗi ngày sau khi đi học, đi làm về rửa mặt thật sạch. Rồi lấy một bát nước ấm, dùng bông chấm nước ấm thoa lên da, massage nhẹ nhàng để lỗ chân lông nở ra. tiếp tục, dùng kim nặn mụn, chích nhẹ vào đầu mụn. Dùng gạc sạch khử trùng ấn từ nhiều phía cho nhân mụn từ từ trồi lên mà không làm tổn hại đến các lỗ chân lông khác. thực hiện thật nhẹ nhõm và kiên trì cho tới khi nhân mụn được lấy ra hết. rút cục, đắp mặt nạ dưỡng da để da giảm sưng tấy và thư giãn.

các cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất ẩn tại nhà bằng thuốc đặc trị

Đây cũng là cách đơn giản để mua thuốc đặc trị chứa thành phần benzoyl peroxide có tác dụng trị mụn ẩn dưới da rất tốt.

trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả ẩn tại nhà bằng quế và mật ong

Trong mật ong và quế có chứa lượng lớn chất kháng khuẩn thiên nhiên. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần trộn 1 thìa bột quế với 1 thìa mật ong rồi thoa lên vùng da mụn, để hỗn hợp trên da từ 4-5 tiếng rồi rửa lại bằng nước sạch. Bột quế có tính nóng khi trộn với mật ong giúp sát khuẩn và đẩy nhân mụn lên trên bề mặt da giúp trị mụn đầu đen bằng tỏi và hạn chế vết thâm hiệu quả.

các cách chữa mụn trứng cá ẩn tại nhà bằng bột cám gạo

Trong cám gạo có chứa nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng giúp cách trị mụn đầu đen và vết thâm tại nhà, chất cặn bã tàng trữ trên da làm sạch da nhanh chóng.Chỉ cần trộn 2 thìa bột cám gạo với một ít nước ấm, thoa hẩu lốn lên da mặt và massage từ 1-2 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn