3 hiểu lầm lớn về tắm trắng

Mấy phương pháp tắm trắng không đảm bảo, cho kết quả sớm đã khiến kha khá người vô thức tự làm hỏng lớp da của bản thân.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Không được nghe theo những cách thức kém lành mạnh, biến da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sự an nguy nước da bản thân.

Làm da đen thành trắng

Chuyên gia nhận định đây là mong muốn “không tưởng”, bởi màu da là do các sắc tố melanin sẵn có trong cơ thể, những gì không đúng tự nhiên đều tác động xấu đến sức khỏe con người. Dẫu vậy, các bác sĩ nhận xét, tắm trắng có thể làm cho lớp da trắng sáng và mượt mà hơn sắc tố da ban đầu nhờ hai cơ chế tác động thích hợp với đặc điểm làn da.

Đầu tiên, gột sạch các tế bào da chết xỉn màu ngoài cùng. Bởi lớp ghét nên vấn đề khử nó không ảnh hưởng gì đến cơ thể, làm phương thức tạo làn da mới thay cho tế bào da chết được gia tăng mạnh, da tươi sáng hơn.

2, gia tăng dinh dưỡng phù hợp cho làn da như vitamin C, A, E, loại bỏ các làn da hỏng để cải thiện màu sắc của da, hạn chế melanin sinh sôi bất thường để không cho phép tình trạng sạm da. Cơ chế đấy đã được các bác sĩ Nhật Bản kiểm chứng trong kỹ thuật làm trắng da Takano đặc trưng, đang được nhiều các cô đặt lòng tin.

Lắm người chia sẻ sau tắm trắng, làn da có khả năng chống nắng. Mặt khác, đó là một góc nhìn nguy hiểm. Thực sự, lớp da của bạn khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng để ngăn ngừa các bệnh về da, chứ có khả năng tự chống chọi với ánh nắng. Theo tư vấn của các nhà khoa học, chị em phụ nữ luôn cần trét kem chống nắng một cách liên tục.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn