3 hiểu lầm điển hình về tắm trắng

Vài cách tắm trắng không lành mạnh, cho thành quả sớm đã làm không ít người vô thức tự làm tổn thương lớp da của mình.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Tuyệt đối không áp dụng những phương pháp không an toàn, biến da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sự an nguy lớp da bản thân.

Chuyển da đen thành da trắng

Chuyên gia chia sẻ đây là mong muốn không thực tế, vì màu da là do lượng sắc tố melanin đã được quy định trong cơ thể, những gì trái với tự nhiên có thể ảnh hưởng đến cơ thể con người. Mặc dù vậy, chuyên gia cho biết, tắm trắng sẽ làm cho lớp da trắng mịn và mịn màng hơn sắc tố da ban đầu nhờ hai phương thức tác động hợp lý với sinh lý làn da.

Trước tiên, gột sạch lớp da chết xỉn màu trên cùng. Bởi lẽ lớp ghét nên việc giải quyết nó không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, giúp cơ chế sinh sôi làn da mới thay cho tế bào da chết được kích thích mạnh, da sáng mịn hơn.

2, tăng cường dinh dưỡng cần thiết cho lớp da như vitamin C, A, E, loại bỏ các tế bào da hỏng nhằm cải tạo màu sắc của da, không cho phép melanin sản sinh vô tội vạ để ngăn chặn sự đen da. Phương pháp này đã được các nhà khoa học Nhật Bản kiểm chứng trong kỹ thuật làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều chị em phụ nữ đặt lòng tin.

Nhiều người bảo sau tắm trắng, làn da có thể chống nắng. Mặt khác, đó là một góc nhìn tai hại. Thực sự, nước da của bạn khỏe mạnh hơn, gia tăng sức đề kháng để giảm thiểu các chứng bệnh về da, chứ có khả năng tự chống nắng. Theo tư vấn của chuyên gia, bạn luôn cần trét kem chống nắng một cách đầy đủ.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn