3 Bí quyết trị nám bằng mật ong là giải pháp trị nám

trị nám hiệu quả bằng mật ong là giải pháp trị nám tự nhiên đơn giản, dễ làm mà không phải ai cũng biết đến. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cách chữa nám bằng mật ong để bạn có thể dễ dàng áp dụng tại nhà.
 

Trị nám bằng mật ong và tinh dầu hoa oải hương

Có thể chữa nám bằng mật ong kết hợp tinh dầu hoa oải hương. Đây cũng là một bí quyết trị nám cho bạn, có thể phù hợp với rất nhiều loại da.

Cách thực hiện: điều trị nám da hiệu quả da từ thiên nhiên với một thìa mật ong trộn với ba giọt tinh dầu hoa oải hương, bạn hãy khuấy thật đều hỗn hợp này nhé sau đó dùng hai ngón tay xoa mặt bằng cách vỗ vỗ cách nhẹ nhàng cho hỗn hợp này ngấm da mặt, và bạn hãy để hỗn hợp này như vậy khoảng 30 phút sau đó bạn rửa sạch.

Cách trị nám da mặt bằng mật ong và tinh dầu oải hương
Cách trị nám bằng mật ong và cà chua

Đầu tiên bạn đắp mặt nạ cách trị nám da bằng mật ong kết hợp với cà chua. Mặt nạ không những có tác dụng trị nám mà còn tác dụng làm đẹp da hoàn hảo. Trong mật ong có tác dụng diệt khuẩn tốt còn cà chua chứa nhiều vitamin A giúp ích nhiều cho việc làm da bạn hồng hào hơn. Công thức làm như sau: bạn hãy chuẩn bị cà chua ép và mật ong trộn vào nhau theo một tỷ lệ là năm thìa cà chua và một thìa mật ong, dùng hỗn hợp này bôi nên mặt khoảng chừng 10 phút sau đó rửa sạch . Đây là một cách trị nám da bằng thiên nhiên rất đơn giản và hiệu quả, không chỉ giúp bạn hết nám da mặt mà còn cho bạn làn da mịn màng trẻ trung.

Cách chữa nám da bằng mật ong và cà chua
Cách trị nám với mật ong và bơ

Kết hợp mặt nạ từ mật ong và bơ cũng là một cách trị nám tự nhiên. Làm nhuyễn bơ ra sau đó trộn mật ong và một lòng trắng trứng gà và bôi hỗn hợp này lên mặt khoảng chừng 30 phút sau đó rửa sạch. Nếu bạn đắp mặt nạ này thường xuyên duy trì đều đặn bạn sẽ thành công trong công cuộc trị nám của mình.

Cách trị nám tàn nhang bằng mật ong và bơ
Ngoài những cách cách chữa nám hiệu quả nhất bằng mật ong này, để đạt hiệu quả nhanh chóng và tận gốc, bạn có thể tham khảo phương pháp trị nám bằng Công nghệ Yellow Laser công nghệ trị nám da hàng đầu thế giới đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn