2 cách dùng dầu oliu trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiệu quả

Dầu oliu là phương thuốc tự nhiên cách trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất hữu hiệu đã được một số người chia sẻ. Nghe có vẻ khó tin khi căn nguyên chính gây ra mụn chính là do da thừa dầu, vậy mà lại dùng dầu để chữa các cách trị mụn trứng cá hiệu quả? Vậy nhưng sự thực để tuyến bã bị kích thích tiết quá lượng dầu cấp thiết vì da bị thiếu nước và thiếu độ ẩm. Trong khi dầu oliu nguyên chất được dùng để dưỡng ẩm rất phổ thông và hiệu quả.

Ngoài việc cung cấp thêm độ ẩm cho da dầu oliu còn giúp da trở nên săn chắc. Dưới đây là 2 cách để sử dụng  trị mụn đầu đen ẩn dưới da

Rửa Bản đồ dầu oliu để cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất

Khuyến cáo được đưa ra ở đây là khăng khăng phải tiến hành dầu oliu nguyên chất 100% và có chất lượng cao. Chỉ cần cho 1 lượng dầu nhỏ lên da mặt, massage nhẹ nhõm bằng các đầu ngón tay theo vòng tròn. Khi thực hiện sẽ thấy có vài hạt nhỏ li ti xuất hiện, đó là những hạt trị mụn đầu đen dứt điểm đã bị dầu oliu đánh bay.

Sau khi massage bằng dầu cần rửa mặt thật sạch với xà phòng glycerin (phôi xà phòng) sản suất từ các hoạt chất thiên nhiên an toàn nên da mặt sẽ được rửa sạch mà không gây kích ứng.

thực hiện hàng ngày, chỉ sau vài ngày làn da sẽ được kiềm dầu hơn, da mặt không còn bóng dầu và sau khoảng 2 tuần  mụn đầu đen da dầu và da mặt trở thành tươi trẻ khỏe mạnh.

Đắp mặt nạ dầu oliu các cách chữa mụn trứng cá

Trước khi đắp mặt nạ cần phải rửa mặt thật sạch với nước ấm để lỗ chân lông mở ra, các bụi bẩn dễ dàng thoát ra. Dùng một lượng nhỏ dầu oliu thuần chất massage cho đến khi dầu thấm hết vào da. Sau đó, dùng một miếng vải lanh mỏng lau nhẹ nhõm để khuôn mặt có độ bóng dầu. Giữ nguyên sau 30 phút sẽ thấy bã nhờn từ từ thoát ra khỏi lỗ chân lông ở khu vực mũi và gò má. Sau một tiếng, da trở nên sáng hơn và hết nhờn. Cuối cùng, rửa mặt thật sạch với nước.

Dù  Công thức dùng dầu oliu cách trị mụn trứng cá nhanh nhất  sẽ cải thiện được làn da nhưng phương pháp chỉ phù hợp khi  mụn đầu đen ở lưng, chưa phát triển rộng

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn