2 bí quyết phẫu thuật vòng 1 an toàn, hiệu quả từ chuyên gia

phẫu thuật thẩm mĩ ngực là một trong những “chiêu” chăm sóc được đa số các nàng tuyển lựa hiện nay với ước muốn sở hữu khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên. ở sau là 2 phương pháp thẩm  mỹ vòng 1 uy tín, hữu hiệu từ chuyên gia thẩm mỹ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó nhanh chóng, không gặp rủi ro đáng tiếc.

 

Nhiều các nàng nhờ đến các PP phẫu thuật nâng vú để có ngực to, đẹp hơn
cách phẫu thuật nâng bình sữa tiên an toàn, ngực đẹp như thật

hiện giờ, có nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ vú nhằm làm tăng size ngực được vận dụng như nâng ngực bằng mỡ tự thân, phẫu thuật thẩm mĩ đặt túi ngực, bơm nâng ngực,… trong đó nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane Hoa Kỳ là biện pháp giải phẫu nâng ngực an toàn, hiệu quả được chuyên gia khuyên dùng. ( Xem thêm: nang nguc an toan nhat  )

Kết quả

+ Khắc phục triệt để cơ địa ngực nhỏ (do bất kì nguyên do nào), ngực không cân đối, ngực teo nhỏ kèm theo hiện tượng chảy xệ thực hiện xong sinh.

+ Tạo khuôn ngực căng tròn, đẹp tỏa sáng, mịn màng như thật cho mọi người nhờ sử  dụng túi ngực có thương hiệu Microthane.

+ Kết quả nâng ngực ổn định lâu dài, tối thiểu là 15 năm, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. ( Xem thêm: bài tập giúp nâng ngực  )

Nâng ngực nội soi – kỹ thuật thẩm mĩ nâng vòng 1 an toàn tuyệt đối

– Liệu trình được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa các thương tổn, lấn chiếm, chắc rằng đáng tin cậy vô cùng cho khách hàng.

– tiến hành túi đặt ngực Microthane, bản tính là túi gel phân tử cao có bề mặt được bao phủ một lớp Polyurethane do đó thân thiện với cơ thể người đàn bà, không dị lệch, bể túi, không gây ra các biến chứng như bao xơ túi đặt, căng tức ngực,… ( Xem thêm: tham my nang nguc co nguy hiem khong )

– Túi ngực được đặt tại vị trí trước cơ, cam kết không làm chạm vào đến cảm giác, chức năng và hoạt động của ngực.

phẫu thuật nâng vòng 1 với túi đặt ngực an toàn là phương thức được các bác sĩ khuyên dùng
giải pháp phẫu thuật vòng 1 khắc phục ngực chảy xệ đặc hiệu, đáng tin cậy

Ngực chảy xệ sau khi sinh không phải thể trạng hiếm gặp ở quý khách. Để khắc phục tình trạng này một cách hữu hiệu, chất lượng, các các bác sĩ khuyên bạn nên vận dụng cách bơm ngực chảy xệ theo công nghệ Hoa Kỳ – một trong các giải pháp phẫu thuật bình sữa tiên sau sinh được ưa chuộng hiện.

Kết quả

+ cơ địa ngực chảy xệ (mất dáng bầu ngực, da nhăn nheo, núm vú sa trễ) được khắc phục đặc hiệu.

+ Bầu ngực săn chắc, gợi cảm, tái tạo hình thái khuôn ngực.

+ Kết quả ổn định lâu dài, không làm tác động đến cảm giác, chức năng của ngực. ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không  )
Tính an toàn tuyệt đối của nâng ngực tự nhiên chảy xệ

Các bác sĩ thẩm mỹ kiểm tra cao mức độ an toàn của cách bơm ngực chảy xệ theo kỹ thuật Hoa Kỳ.

– Các bác sĩ tiến hành thẩm mĩ nâng ti bị chảy xệ dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi, không gây tổn thương, xâm lấn hay các biến chứng.

– Chỉ chạm đến vào đơn vị mô, da bên ngoài bầu ngực, không chạm đến đến cấu trúc bên trong, đảm bảo an toàn.

Trên đây là 2 giải pháp phẫu thuật vòng 1 đáng tin cậy, tác dụng tốt được chuyên gia kiểm tra cao bây giờ. Bạn hãy coi xét thể trạng của mình, cân nhắc và chọn lựa phương pháp thích hợp để có bầu ngực đẹp như đúng mong muốn. ( Xem thêm: nang nguc noi soi gia bao nhieu  )

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn