Máy chấm công vân tay và những lợi ích nó mang lại

Máy chấm công vân tay chính là giải pháp công nghệ hoàn hảo mà các nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn thay thế cách thức chấm công cũ để chấm công cho nhân viên bằng phương pháp công nghệ mới. Máy thực hiện chính xác và nhanh nhậy công việc chấm công của mình.

Bằng những thuật toán hiện đại máy thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Bạn không còn phải lo lắng về việc hàng ngày hàng tháng phải ghi nhận cũng như vật lộn với đồng giấy tờ chấm công cho nhân viên như trước đây nữa.

Công ty Công Nghệ Số Đại Dương với kinh nghiệm cũng như lòng nhiệt huyết với nghề luôn tìm tòi và mang đến cho bạn những sản phẩm máy chấm công hữu hiệu phục vụ hiệu quả cho công việc chấm công nhân viên. Ngoài máy chấm công vân tay chúng tôi còn cung cấp máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công kiểm soát cửa…… phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Máy là sản phẩm công nghệ với những thuật toán thông minh, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác. Máy sử dụng vân tay để xác nhận thời gian làm việc của từng nhân viên.

Máy ghi nhận nhanh chóng thời gian làm việc của nhân viên chỉ khoảng 1 giây mỗi lượt ghi nhận nên bạn không còn phải lo lắng về tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công của nhân viên như trước đây nữa.

Mỗi nhân viên một dấu vân tay khác nhau, độc lập và riêng biệt, sẽ không có tình trạng nhân viên chấm vân tay thay hay chấm vân tay hộ cho nhau làm sai lệch thời gian làm việc của nhân viên, sai lệch công dẫn đến sai lệch lương của nhân viên.

Đưa máy chấm công cùng với phần mềm máy chấm công vào phục vụ công việc chấm công cho nhân viên chính là quyết định chính xác của các nhà quản lý doanh nghiệp phục vụ cho công việc chấm công thay thế cho những cách thức chấm công thủ công cũ.

Xem thêm : Máy chấm công Ronald Jack RJ600

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn