11 lưu ý khi chăm sóc mũi sau phẫu thuật nâng mũi

11 lưu ý khi chăm sóc mũi sau phẫu thuật nâng mũi

Tin liên quan:
Sua mui o dau dep
Sửa mũi giá bao nhiêu
Các kiểu mũi

Cái mũi cao, trông mềm mại và không tạo ra một sai sót nào là sản phẩm của một lần làm mũi ổn. Quý vị hãy nhớ giữ gìn mũi tử tế sau khi nâng mũi vì ngoài trình độ của thẩm mỹ viện mà sự giữ gìn của chính bản thân bạn cũng góp phần vào thành quả như thế. Sau đây là phương pháp chăm sóc sau quá trình nâng mũi bạn không được quên.

Sau sửa mũi chuyên gia thẩm mỹ sẽ kê toa thuốc cho các vị, thường là dùng trong phần tư tháng gồm có thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu sưng, và thuốc nhỏ mũi. Bạn phải đảm bảo sử dụng thuốc như hướng dẫn. ( Readmore )

để giúp hạn chế sưng hậu mổ, bạn nhớ gối đầu cao bốn lăm độ và chườm đá. Trong ba tuần đầu, những không tốt với mũi như hỉ mũi, chà xát vào mũi cần bớt. Nếu có nẹp mũi phải để cho nó không ẩm ướt. Cần nằm ngửa khi gội đầu với mục đích bớt ướt vùng mũi.

– Nếu bị sung huyết mũi, ngạt mũi trong nửa tháng đầu, làm sạch với xịt dung dịch nacl hoặc oxymetazolin. ( Readmore )

Nẹp mũi nếu có sẽ bị lấy ra sau 72 giờ, cắt chỉ mổ sau 1 tuần-9 ngày. Mấy tháng đầu mũi có thể trông sưng một chút, nhưng theo về sau sẽ đẹp dần. Sau 3-6 tháng, cảm giác sẽ hồi phục. Cần bỏ sử dụng kính trong 1 tháng đầu (đeo kính áp tròng thì không sao). Để giảm thiểu tăng sắc tố đường mổ, hạn chế ra nắng trong ba mươi ngày này. ( Readmore )

Hạn chế vận động mạnh trong ba tuần đầu sau phẫu thuật. Những môn thể thao có khả năng chấn thương mũi nên tránh ít nhất tháng đến tháng rưỡi hậu phẫu. Không uống rượu, bỏ thuốc, không xông hơi trong nhiều tháng. Trong tháng rưỡi đến hai tháng sau mổ, số nhiều mũi trông tuyệt đẹp nhưng, một số mũi vẫn có thể bị phù tới 12 tháng

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn